FMV (Jihee)


Tựa: FMV – Fanmade video

Tag: Jihee, KNK, keunakeun, oh heejun, kim jihun, fluff,..

Tóm tắt: Thật ra Kim Jihun có cảm giác đặc biệt với Oh Heejun nhưng anh quyết sẽ không nói cho cậu. 

Thật ra Kim Jihun có cảm giác đặc biệt với Oh Heejun. Không biết bắt đầu từ lúc nào nhưng dù cho Heejun có làm gì anh vẫn ủng hộ, thậm chí hùa theo chơi cùng.

Hôm nay là ngày nghỉ, Kim Jihun thì lại quá lười để lăn khỏi giường nên anh quyết định tìm thú giải khuẩy, dẫu sao hiện tại cũng gần giờ cơm trưa rồi, thư giãn rồi tìm gì lót bụng sau.

Vẫn đang miệt mài xem lại MV Back Again bỗng một thứ lạ lùng đập vào mắt Jihun, 【FMV Jihee cut moment】, khá hiếu kì với tên gọi nọ anh bấm ngay vào dù vẫn dang dở bài hát. Đây là một video do fan tự cắt ghép tạo thành nên Jihun vô cùng thích thú nhưng ngay đoạn mở đầu anh phát hiện có chút không đúng, tại sao chỉ có hình mỗi anh và Heejun, những người khác đâu? Nhưng suy nghĩ đó đã nhanh chóng bị vứt ra sau khi anh nhìn thấy nụ cười của Heejun. Nụ cười đó thanh mát như làn gió lại ấm áp như ánh ban mai khiến tim anh xao xuyến. Xem hết đoạn video dài mười mấy phút, Jihun không khỏi trầm trồ khen ngợi vị thánh đã làm ra nó. Jihun không nghĩ những hành động có phần hơi thân mật giữa anh và Heejun sẽ được bạn ấy chú ý và làm thành một đoạn dài thế này, thêm cả những đoạn trước khi ra mắt nữa, nhưng mà…

“Oh Heejun ngu ngốc, ở đời chưa từng thấy ai ngu ngốc hơn em. Ngay cả người ngoài cuộc còn nhận ra được thế nhưng em vẫn dửng dưng không biết. Đồ ngu ngốc, ngu ngốc!!!!!” Jihun nằm phịch xuống giường cắn gối mà la hét, anh muốn giải toả hết nỗi buồn trong lòng, muốn chạy ngay đến trước mặt tên mặc nê Oh Heejun kia để nói rõ ràng, nhưng anh không. Cái cảm giác được ở gần người mình thương lại không thể nói cho người ấy biết rõ tình cảm của mình thật sự rất khó chịu, như thể hàng vạn con kiến đang cắn khắp người. Nhưng Kim Jihun vẫn quyết định không nói ra đâu.

Sau một lúc lăn lộn, Jihun lại cầm điện thoại lên tiếp tục xem những video khác, có lẽ chuyện cơm trưa sẽ phải dời lại đến khi anh xem hết đống FMV về cặp đôi Jihee đã.

Thật ra Kim Jihun có cảm giác đặc biệt với Oh Heejun, đã từ lâu lắm rồi nhưng anh sẽ không bao giờ nói cho tên ngu ngốc đó biết tình cảm của mình đâu hoặc chí ít cho đến khi Oh Heejun nhận ra được bản thân cũng có tình cảm với Kim Jihun chứ không phải là thứ tình anh em thân thiết và lúc đó hai người họ sẽ giống hệt như những đoạn FMV hoặc có lẽ còn hơn thế nữa.

Hết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s