Kisses (Heeseong)


Tựa: Kisses.

Tác giả: Sphenimursus

Người dịch: SkylerSutcliff.

Bản gốc + Bản dịch: Đã hoàn.

Tag: fluff, Heeseong, Seungji, Youjin!Side, KNK, oneshot, trans.

Tóm tắt: Có lẽ Heejun đã vô tình đá lưỡi khi truyền mảnh giấy sang cho Inseong.

Vài lời:

  • Fic đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang ra ngoài.
  • Đừng thắc mắc vì sao đoạn cuối tôi không trans, bởi vì tôi cảm thấy đoạn đầu hay hơn nhiều :))
  • Fic được viết dựa trên cái random game này, xem đi, đáng yêu lắm =))

Tất nhiên họ sẽ phải chơi trò “miệng-truyền-miệng”. Đây là yêu cầu cơ bản cho những nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập sau năm 2010. Hoặc 2012? Dù sao thì, cả nhóm đã thống nhất ai sẽ phải đứng cuối cùng, quyết định khiến Heejun thích thú không thôi.

Bạn trai của cậu ta, Jeong Inseong, yêu cầu Heejun, maknae của nhóm sẽ là người bắt đầu. Mong muốn? Buồn cười thật, Heejun nghĩ thầm. Cậu ta phát hiện bạn trai của mình cực kì đáng yêu khi cố gắng nghĩ ra một lý do hoàn hảo trong khi lại vô tình khiến đứa trẻ đó khó chịu.

“Heejun-ah nên là người bắt đầu vì em ấy thấp nhất. Tớ sẽ đứng bên cạnh vì tớ gần với chiều cao của em ấy nhất,” Inseong nói.

Vâng, em biết em thấp bé nhỏ con so với bọn đột biến như các người, Heejun đảo mắt nghĩ ngợi. Nhưng anh đáng yêu ghê luôn. Thật sao Heejun, miêu tả các anh của mình tuyệt vời ghê.

Rồi Youjin đề nghị, “Bọn mình nên đi từ thấp nhất đến cao nhất. Nên sẽ là Jihun hoặc anh đứng cạnh Inseong.”

Seungjun bám chặt vào leader, lắc đầu kịch liệt. Anh bĩu môi bất mãn như thể đồ chơi của mình sắp bị lấy đi.

Youjin thở dài, “Được rồi, anh sẽ đứng ở giữa.”

Heejun cười khinh bỉ, Tất nhiên hyung ạ. Trong nhóm có mỗi anh là độc thân thôi. Mặc dù đó chỉ là tiếng lòng của cậu ta bởi vì cả bọn đều đang quay, mọi người đều hiểu ý.

Nhanh chóng, chú biên tập bảo họ bắt đầu, và Heejun ngậm mảnh giấy mỏng, nghiêng đầu lên. Dùng ánh mắt giao tiếp với người kia, ý nói Inseong hãy mút mảnh giấy như là lưỡi của mình.

Inseong hiểu ý ngậm lấy mạnh giấy, khoá chặt môi cả hai người và rồi truyền sang cho người mẹ cao tuổi. Thế rồi cả bọn cùng nhìn Jihun và Seungjun thất bại đến đáng thương bởi vì cặp đôi cảm thấy điều này cực kì mắc cười. Họ đã từng thực sự hôn nhau nên đến cuối cùng cũng chỉ là một chút cảm giác kì quái như thể hai người họ đã làm một việc cực kì trẻ con, dùng một mảnh giấy để ngăn nụ hôn.

Sau sự thất bại thảm hại đầu tiên của cặp đôi cao khều kia, Heejun nhanh chóng truyền mảnh thứ hai cho người yêu. Cả hai gấp rút di chuyển, nhưng lần này, khi Inseong cố ngậm mảnh giấy, tên maknae dường như đã quên mất đây chỉ là một trò chơi nên cậu ta có lẽ đã dùng lưỡi khi truyền qua. Inseong không có thời gian để chú ý những gì vừa xảy ra nên mảnh giấy được truyền tiếp qua cho Youjin. Nó chỉ rơi vì cặp đôi cao nhòng kia cảm thấy quá buồn cười thôi.

Heejun ngay lập tức tiếp đến mảnh thứ ba và vươn lưỡi ra đầy thâm tình bởi vì, phản ứng của Inseong chính là vô giá.

Inseong khéo léo liếc nhìn tên maknae trước khi tiếp tục trò chơi. Đến cuối cùng, bọn họ thất bại ở trò chơi ngẫu nhiên này bởi vì tên leader và tên cao nhòng. Thật sự, hai người bọn họ không thể kiềm soát được tiếng cười của mình.

Returning back to their dorm much later, Inseong finally lets out his pent up frustration by pushing Heejun against the wall. That damn flirty smirk is still plastered on the younger’s lips, and god, Inseong wants to wipe it off permanently because it’s a strong provacation that he would never be able to resist.

Inseong tries to begin saying something, but the younger’s lips make a one-eighty and become a frown. “You called me short,” Heejun says accusingly.

Inseong blinks, “Well, you are.”

“No, you guys are just freakishly tall.” Heejun frown moves on to a pout, “I’m above average, thank you very much.”

Actually, I can’t resist Heejun in general, Inseong thinks. So he leans down to capture the younger’s mouth.

Heejun makes a noise mixed between surprise and contentment. “You,” he hears Inseong pant, “are such a tease.” Heejun groans when Inseong grinds down, effectively rubbing their clothed crotches together.

“Like you’re any better,” Heejun growls back playfully. He sticks out his tongue like he had done earlier the day.

Their tongues twist, and both men can’t help but feel warm inside because they haven’t kissed so intently since forever. Inseong groans as he continues to grind against his lover.

Heejun moans and wraps his arms tightly around the taller man while bringing up his legs to curl around the other’s waist.

Separating their lips, their eyes reveal obvious want and lust. Heejun licks his lips, and Inseong buries his head into the younger’s neck and sucks it harshly, eleciting a gasp of pleasure from Heejun.

It’s right at that moment when Youjin calls out to them, “Yah, no sex in the dorm!”

“I’m of age, hyung,” Heejun replies, continuing to kiss his boyfriend.

“Get off each other,” Youjin pulls Inseong by the ear with Seungjun asking “Where’s the food?!” behind him and Jihun pouting because his boyfriend left for chicken.

“And you say you like my butt,” Jihun harumphs but follows anyway because he’s kind of hungry anyway.

“Aiyaya! Hyung, that hurts,” Inseong cries out, almost falling as he’s pulled away.

Heejun nearly crashes onto the floor when the person who was supporting him is taken away. He laughs when the scene before him finally completely proccesses through his mind, collapsing on the floor. Even so, he can’t help but sass back, “Hyung, I’m an hormonal young man. I have my needs.”

“Which you are perfectly capable of doing it alone in the bathroom.”

Jihun snickers, “We can also do things together in the shower.”

“And we have,” Heejun adds, grinning mischieviously at his boyfriend who is still at the mercy of the oldest.

What?!” Everyone winces at the screech that emerged from the powerful vocalist. Keeping his hold on the other power vocalist, Youjin mutters something abiut disinfecting the entire dorm with their pay.

Heejun’s cackles come to an end, while Jihun attempts to use the leader card. Meanwhile, Seungjun is still asking, “Where’s the food? Chicken?”

 

Hết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s