Lạnh (Kristao)


Tựa: Lạnh.

Tag: Kristao, đoản, H văn, 18+, ngọt, bựa,…

.

Cuối tháng 8 khí trời Quảng Châu trở lạnh. Ngồi một mình nơi phòng khách, Ngô Diệc Phàm đắp chăn khắp cả người như xác ướp xem dự báo thời tiết.

“ Theo Đài Khí Tượng Trung Ương, vào tối hôm nay nhiệt độ thấp nhất ở Quảng Châu và các vùng lân cận là 12 độ… ”

“ Chết tiệt! Tại sao lại có thể lạnh đến như vậy. Bức chết người sao?? ” Diệc Phàm lầm bầm chửi rủa.

Cách đây vài tuần khí trời bỗng chuyển lạnh. Có thể nói là lạnh đến mức bản thân đắp ba cái chăn vẫn còn muốn thêm. Lạnh đến thấu xương, thấu tâm can.

Đối với lương dân bá tánh xung quanh thì có thể nói nôm na là khắc nghiệt nhưng với Ngô Diệc Phàm thì lại chính là địa ngục trần gian, bởi vì thể chất hắn chịu lạnh rất kém, không bằng nói mấy mươi năm sống ở Canada chỉ toàn quấn khăn đội mũ đi học, đi chơi mà thôi.

Theo lẽ thường nếu không đến chín giờ hắn ta nhất quyết sẽ không rời giường để xem dự báo thời tiết buổi sáng. Bây giờ với cái không khí này lại chẳng cần ai bảo là mặt trời mọc hay chưa thì hàng xóm xung quanh đã có thể nghe thấy tiếng động phát ra từ căn hộ 9o93 kia. Hắn cũng chẳng làm gì cả, chỉ là phải tập thể dục để giúp người ấm hơn thôi.

“ Này, anh ồn quá đấy! Hôm nay cuối tuần mà ~~~ “ Tiếng Tử Thao khó chịu phát ra từ phòng ngủ.

Cậu thực rất mệt ahh, ông chồng nhà cậu cứ đến mùa lạnh là lại phiền người khác một cách quá đáng! Vì biết hôm nay được nghỉ nên ngày hôm qua cậu đã cố gắng hoàn thành hết mọi công việc tránh phải tăng ca.

Nếu tăng ca mà được trả thêm tiền thì đồng chí Hoàng chắc chắn sẽ không nỡ chối từ nhưng đằng này lại phải nai lưng mà hoàn thành với cái đầu mênh mang suy nghĩ chăn bông nệm ấm ở nhà rồi tiếc tiền khi phải mua vé hai lượt từ nhà đến công ty mà tăng ca lại chẳng được thưởng. Cậu đây không thích cái “phúc lợi” như thế! Trực tiếp miễn đi nhé! Vậy nên tối qua cậu về trễ, ăn uống no nê, tắm rửa qua loa rồi lăn vào lòng ông chồng phiền phức ngủ đến tận bây giờ.

Đùa à? Ai muốn dậy vào giờ này chứ? Người ta thường bảo ngủ mà lúc trời mưa thì ngủ rất ngon, riêng Tử Thao cậu lại thấy trời lạnh thế này ngủ là sung sướng nhất, còn có thể viện cớ chân tê không cần bước xuống giường để cho người khác hầu hạ tận tình. Chỉ đáng tiếc ông chồng của cậu hôm nay lại quá thừa tinh lực, thừa đến mức có thể dậy để xem dự báo thời tiết lúc 6 giờ và bây giờ đang tập thể dục ở ngoài phòng khách.

“ Thao ahh. ” Diệc Phàm vội mở cửa rồi chui vào chăn ôm lấy Tử Thao dụi dụi làm nũng.

“ Chuyện gì thế? Anh chẳng phải đang tập thể dục sao? ” Tử Thao mắt vẫn còn nhắm, miệng vẫn đáp lại.

“ Anh không ngủ được, trời lại lạnh quá, tập thế nào cũng chẳng ấm hơn được. “ Diệc Phàm biểu tình vô tội vạ khai báo.

“ Thế bây giờ anh muốn làm gì? Vào ngăm nước nóng cũng được đấy, để em ngủ, đừng làm phiền em. “ Tử Thao vùi người sâu vào chăn.

“ Em cùng chơi với anh đi, chơi một mình chán lắm! “ Chỉ có thể nói biểu tình hiện tại của hắn là quá mức đểu! Chỉ có một chữ đểu!

“ Chơi trò gì? Anh đừng làm phiền em mà, đi chỗ khác điiiiiiiiiiiii~~ “ Tử Thao khó chịu, xoay người nhấc chân dự đá cái người đang ôm mình chặt cứng kia xuống giường. Chỉ có điều… chân vừa đưa lên đã bị một cánh tay bắt lấy mà kéo sát người cậu lại.

“ Chơi trò mà chúng ta vẫn thường chơi nhé(*´▽`*)” Vừa dứt lời hắn liền xoay người đè lên Tử Thao, ghì chặt hai tay cậu, hai chân kiềm cả người cậu.

“ Anh… cái đồ tinh trùng thượng não!! Mau leo xuống!!!!! “ Tử Thao thầm oán hận, tại sao cứ đến việc này thì sức lực của tên chồng biến thái nhà cậu lại còn lớn hơn mười mấy năm mài dũa võ công của cậu thế này?

Dùng môi bịt chặt miệng Tử Thao, cả hai người tiến về phía phòng tắm. Chẳng bao lâu sau đã bước ra ngoài. Hai thân hình loã thể dính chặt lấy nhau. Lại một nụ hôn sâu đặt trên môi cậu, một bàn tay to ở trên thân của cậu vuốt ve, tìm điểm mẫn cảm, bàn tay thô ráp đặt lên một bên đầu vú đỏ tươi, Diệc Phàm lập tức dùng lòng bàn tay xoa nắn núm thịt đó, đầu vú nho nhỏ trở nên vừa cứng lại vừa thẳng, hai ngón tay nắm lấy núm thịt kéo căng, hắn hàm trụ núm thịt bên kia trong miệng, liếm không ngừng.

“A…” Khoái cảm tê dại từ đầu vú truyền đến, cậu không kìm lòng được phát ra tiếng rên rỉ, hắn dùng sức hút, Tử Thao ưỡn cao ngực, thắt lưng cũng nâng lên.

Hắn thay đổi bên khác, lại tiếp tục liếm, Tử Thao lập tức kêu lên, ôm lấy đầu hắn, trên khuôn mặt ửng hồng tràn đầy khoái cảm, hai tròng mắt trong đôi mắt nhỏ dài hơi thất thần, hạ thể ma sát hạ thể cùng bụng của hắn, giống như cầu hoan ma sát không ngừng, một dòng chất lỏng màu trắng chảy xuống, dính đầy đùi.

Cậu cắn chặt môi, thân mình hơi hơi phát run, một chân lại quàng lấy thắt lưng, huyệt khẩu ướt át ma sát côn thịt tráng kiện của hắn.

Nhìn thấy huyệt khẩu nhợt nhạt vừa nóng vừa ẩm ướt này đóng mở, ma sát điểm mẫn cảm trên côn thịt, thích đến mức làm Diệc Phàm cứng lên, kéo căng hai đùi của cậu, nhìn kĩ tiểu huyệt đỏ hồng đầy khát khao kia.

Vươn tay kéo ngăn tủ lấy ra tuýp kem bôi trơn, hắn không nhanh không chậm liếm dọc người cậu, từ cổ kéo dài xuống hai nụ hoa đã sớm căng cứng, rồi đến lỗ rốn bé bé xinh xinh. Một ngón tay bỗng xâm nhập huyệt khẩu khiến cậu khẽ rên. Hắn nhìn chằm chằm vào cái động mê người ấy đang dần dần ăn ngón tay hắn. Vốn dĩ chỗ ấy của nam giới không phải dành để làm chuyện hoan giao này nên rất chật, nếu không khuếch trương kĩ hắn chắc chắn sẽ làm bảo bối của hắn bị thương mất.

Ánh mắt của hắn làm cho Tử Thao xấu hổ lấy tay che mặt, hai đùi bị kéo ra hết cỡ cho hắn xem, tính khí chảy ra dâm dịch, huyệt khẩu ướt sũng, nơi bí ẩn nhất đều bị hắn xem hết.

“ Tại sao lại xấu hổ? Chẳng phải anh đã thấy hết rồi đó sao? Từ rất lâu rồi…. ” Diệc Phàm hạ tông trầm. Rồi tăng thêm ngón tay.

“ Tên bạo dâm, anh đúng là đồ không biết ngại. ” Tử Thao trả lời, thanh âm run run. Vừa sáng sớm, ai lại thừa tinh lực đi làm ba cái chuyện này như hắn chứ? Cậu cũng là người mà, vừa mệt vừa khó chịu thế này, không ngại sao được?

“ Ngại? Từ bao giờ em có thể quyến rũ người khác đến thế hả? Để anh xem hôm nay em như thế nào. ” Nói rồi cầm lấy côn thịt của mình để trước huyện khẩu đã khuếch trương đủ, chuẩn bị chọc vào.

“ Anh… ” Tử Thao ngồi bật dậy, Diệc Phàm thuận thế ôm lấy cậu.

Đến lúc toàn bộ đều tiến vào thân thể cậu, va chạm tiểu huyệt ấm áp ẩm ướt, “ Bên trong em thật chặt! ”

Bị người khen “chặt”, vẻ mặt Tử Thao đỏ bừng, vách tràng co rút càng chặt, gắt gao kẹp chặt côn thịt.

Ôm lấy mông cậu, Diệc Phàm trừu động nhanh hơn, khoái ý xâm phạm bùng lên, Tử Thao tựa vào lồng ngực rắn chắc rộng lớn của hắn, vị trí hoạt động làm cho hắn chỉ lướt qua điểm mẫn cảm trong cơ thể mình, côn thịt mỗi khi lướt qua điểm mẫn cảm làm cho cậu khó chịu, bên trong lại càng cảm thấy hư không, rốt cuộc không nhịn được rên rỉ.

Diệc Phàm cúi đầu, đầu tiên là nhìn đến cái trán trơn bóng của Tử Thao, sau đó là lông mi, cái mũi thẳng, cuối cùng là đôi môi hồng, nhìn bộ dáng đỏ mặt của cậu đột nhiên cảm thấy thực đáng yêu, cả thân hình đè lên cậu, hai tay túm lấy chân cậu, kéo sang hai bên, hắc hắc cười nói: “ Vợ à, vì hôm nay trời lạnh, anh hung hăng chơi em đến hôn mê, em không ngại chứ? ”

Tử Thao còn chưa kịp trả lời, hắn rút ra côn thịt thô to, quy đầu cực to màu tím hồng đánh vào mông cậu, thong thả đâm vào huyệt khẩu sắp đóng lại, dương vật thô to từng chút đâm vào tiểu huyệt sưng đỏ, kéo căng huyệt khẩu nhỏ hẹp, gắn chặt vào nhau, bên trong bôi đầy dầu trơn, đánh sâu rõ ràng vào thị giác làm Diệc Phàm vô cùng hưng phấn, lại rút ra côn thịt, vô cùng thong thả tiến vào, thưởng thức cảnh sắc dâm đãng.

Tràng nội bị kéo căng, côn thịt nóng bỏng chọc vào bên trong ma sát mãnh liệt làm cơ thể vừa cơ khát vừa vui thích, cậu nắm lấy ga giường xoay thắt lưng, không chịu nổi lùi mông về sau, “ Không… ”

Diệc Phàm nắm chặt chân cậu, kéo mạnh về khố hạ của mình, chọc thật sâu vào tràng nội, sau đó một chút lại một chút dập mạnh vào cái mông trắng tròn này, “ Thế nào? Thích đúng không? ”

“A…” Tử Thao chỉ phát ra tiếng rên rỉ, mắt một tầng nước.

Diệc Phàm bị cậu kẹp đến sắp không khống chế được, nhưng hắn muốn chơi cho cậu thích đến ngất xỉu, vì thế hắn ở trong ruột cậu đổi các góc độ va chạm khác nhau, sau đó mạnh mẽ đâm chọc điểm G của cậu, rút toàn bộ côn thịt ra, rồi lại hung hăng chọc vào toàn bộ, nhằm vào điểm G công kích.

Từng trận khoái cảm từ hậu huyệt nối tiếp nhau tra tấn cậu, giữa cặp mông trắng nõn chỉ có thể nhìn thấy côn thịt tím hồng rút ra tiến vào, mà điểm G mẫn cảm trong vách tràng bị quy đầu tàn nhẫn nghiền nát, khoái cảm càng ngày càng mãnh liệt tra tấn thân thể này, run rẩy, vặn vẹo, giãy giụa, cuối cùng trầm luân trong dục vọng dưới thân cậu , chủ động mở hai chân, nâng eo, cả cái mông hoàn toàn gắn chặt vào hạ thân cường tráng khỏe mạnh của hắn, hai chân kẹp chặt không muốn hạ thể hai người tách ra một chút.

“A… Sâu quá…” Đôi môi đỏ tươi vô ý thức phát ra tiếng tán thưởng.

“ Em thích không? ” Vẻ mặt hắn đểu đến mức không còn từ gì để hình dung, côn thịt trong tiểu huyệt càng chọc càng nhanh.

“ Thích… thích đến chết…” Tử Thao rên rỉ ngọt ngào, chủ động ôm cổ hắn, mông rời khỏi giường, cả người đều bám trên người hắn.

Diệc Phàm nâng mông cậu lên, cậu vặn vẹo thắt lưng, không ngừng ma sát dương vật của mình trên cơ bụng rắn chắc của hắn.

Nhìn thấy biểu tình hưởng thụ của cậu, Diệc Phàm hôn lên bờ môi của cậu, Tử Thao khẽ hé miệng, để cho đầu lưỡi kia tiến vào trong miệng, dịch vị đối phương cũng tiến vào trong miệng mình, cậu không thấy bẩn, ngược lại còn muốn đối phương càng dùng sức xâm phạm mình.

Hôn đến phát nóng, dũng đạo phía dưới cũng nóng, hắn đưa đẩy càng nhanh, dùng của mình dập tắt lửa của người dưới thân.

“ Không được… A—- ” Tử Thao hưng phấn hét lên một tiếng, cả người run rẩy, dương vật phun ra tinh dịch, phun đầy bụng Diệc Phàm, vách tràng co lại kẹp chặt côn thịt đang trừu động, Diệc Phàm vẫn hung mãnh như trước, đánh mông cậu bốp bốp.

“ Tử Thao, em còn muốn tiếp tục không? ” Diệc Phàm âm trầm hỏi, vẫn ở trong cơ thể cậu liên tục chọc.

“Anh….sao…lại…” – Cả người cậu không còn sức lực, nói cũng khó phát ra tiếng rõ ràng. Sao lại có thể biến thái đến như vậy được?

“ Trả lời anh! ” Diệc Phàm lại tiếp tục nâng cánh mông cậu lên, đâm chọc sâu hơn nữa.

“ Tên biến thái này!! A~ ” Tử Thao phát ra tiếng rên rỉ.

Hắn chọc thêm mấy chục cái, đến lúc làm vách tràng mềm xốp một lần nữa, mới có cảm giác sắp đến. Liều mạng động, tiếng ma sát càng ngày càng mãnh liệt, ngay cả dịch ruột non cũng vì ma sát kịch liệt đáng sợ mà tiết ra. Tử Thao lại bị hắn áp chế một lần nữa, nằm nghiêng trên giường, một chân bị hắn nâng lên cao, côn thịt lại ra vào tiểu huyệt đã trở nên đỏ tươi, tính khí còn ướt đẫm tinh dịch, chất lỏng ướt át nhỏ xuống làm cho đôi mắt mắt mờ mịt của cậu lộ ra một loại mê hoặc, vô ý thức đùa bỡn dương vật của mình, đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch lên phun ra tiếng khẽ gọi.

Côn thịt cương cứng bị vách tràng kẹp chặt, cảm giác tuyệt vời không nói nên lời, Diệc Phàm không muốn bắn, nhưng côn thịt đã cương đến mức không thể không bắn, hắn chọc thẳng vào thân thể Tử Thao, chọc đến chỗ sâu nhất, côn thịt run run, tinh dịch từng đợt từng đợt phun vào vách tràng.

Nước mắt chảy xuống khóe mắt do cảm giác bắn tinh mạnh mẽ, lóe sáng lên.

Bắn tinh xong, Diệc Phàm dừng lại một lúc rồi mới lưu luyến rút ra, từng dòng tinh dịch chảy tràn ra ngoài huyệt khẩu, ngay cả côn thịt của hắn cũng dính đầy, nhìn thấy bộ dáng Tử Thao vô lực mặc hắn muốn làm gì thì làm, hắn cúi đầu hôn lấy, hạ thân lại khôi phục sức sống.

Ngước nhìn đồng hồ thấy vẫn sớm, hắn khẽ nói với Tử Thao “ Trời vẫn còn sớm, chúng ta tiếp tục nhé. “ Đây là một câu nói, chẳng phải câu hỏi, Tử Thao cũng mệt đến mức chẳng buồn trả lời, môi chỉ có thể phát ra tiếng rên rỉ mời gọi. Cả buổi sáng cậu bị hắn làm cho đến mức ngất xỉu thật, nằm trên giường đến tận tối hôm đó.

Thật mệt mỏi ahhh!!! Diệc Phàm hắn ghét trời lạnh, Tử Thao nay lại còn ghét hơn!!

 

– Hết –

Advertisements

2 thoughts on “Lạnh (Kristao)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s