Hội những người ăn chơi có tổ chức (CheonMir)


Tựa: Hội những người ăn chơi có tổ chức.

Tag: SeungCheon, JoonMir, Byunghee, hài, ngọt,…

Giới thiệu:
Khi nhìn thấy MBLAQ trên sân khấu, chắc chắn các bạn sẽ chỉ nhìn được những ánh hào quang chung quanh họ. Thật ra đời sống thường ngày của 5 chàng trai lại không như các bạn tưởng nha. (Idols nào cũng thế =]]).

MBLAQ tiềm ẩn một hội hoạt động ngầm gồm hai thành viên, đây là cái hội có thành phần nguy hiểm chứa chấp phần tử khủng bố nhất, cũng lại là cái hội đi đâu đều khiến người khác muốn cưng chiều, hội có tên là “Những người ăn chơi có tổ chức.” Cái gọi ăn chơi có tổ chức đích thị là sự ăn chơi có kế hoạch, nhưng toàn là kế hoạch nhất thời nghĩ ra không hề báo trước.

Hai thành viên của hội gồm có anh chàng baby siêu cấp quyến rũ – Thunder và cậu em út rapper tài năng – Mir. Choaaaaa, Thunder kết hợp với Mir thì chẳng phải là bộ đôi bá đạo rồi sao?? Một người là kế út nhưng nhìn sao cũng là út, còn một người thật sự là út thì tám hướng cũng vẫn ra dáng út. Đừng nhìn Thunder thường ngày hiền lành ít nói thì cho là cậu ngoan nhé, càng không nên nghĩ rằng Mir với Thunder xa mặt cách lòng nhaaa. Thật ra do mọi người không nhìn rõ mối quan hệ của họ thôi. Nói chứ…cái hội này mà không được thành lập cũng lạ.

***

Hôm nay là một ngày cực đẹp trời, đẹp vỡ lòng người, đẹp vô vàn muôn trùng hoa lá. Cậu bạn Thunder không có show diễn, không cần đi thăm chị Dara dấu yêu, cũng không làm gì cả cho nên đến giờ vẫn còn phè phỡn ngủ trên giường. Còn trẻ nhỏ Mir?? Trẻ cũng hệt như cậu bạn của mình thôi, không có lịch làm việc, không cần phải dậy sớm nên vẫn nằm ườn ra đó mà ngáy khò khò.

Thế thì những người khác đâu?? Ờ thì đi hết rồi. Hoàng tử cơ bắp thì bận quay quảng cáo gì gì đó, Lịt thì bị anh quản lý kéo đi nơi nào để làm việc rồi, còn hoàng tử hoạ mi thì đã shopping dạo chơi tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi này.

Nhưng mà nếu hai bạn trẻ kia cứ ngủ như thế này thì tôi đây còn viết cái chi nữa? Vì thế nên đã đến lúc trưng dụng đồng hồ báo thức rồi.

RENGGGGGGG
.
.
BỤP
.
.
RÈÈÈÈÈÈÈ…

Chiếc đồng hồ báo thức hình Pororo có dán ảnh của hai cô công chúa Lauren và DaYoung đã được appa xấp nhỏ – Mir thuận tay cho hạ cánh trên sàn nhà rồi. Ôi tội nghiệp. Uổng quá mà TTvTT.

_ Yahhh!!! Mi Ruh!! Mau dậy!! Mi Ruh!! Mau dậy, trời sáng rồi!!! – Thunder nghe được tiếng chuông liền bật dậy theo quán tính, sau đó dự là đi ngủ tiếp nhưng lại nghe được một màn “linh hồn đồ vật lên thiên đàng” nên tỉnh hẳn. Đến giường sâu ngủ kia kêu dậy.

_ Em không dậy đâu, hyung à, anh để em ngủ thêm điii. – Nói mà cứ như mếu ấy, thế là trẻ nhỏ xoay hướng khác nướng tiếp.

_ Mi Ruh!! Em còn không mau dậy hyung méc Joon hyung tối qua em xem film sếch!! – Biết là kêu không được nên dùng tuyệt chiêu =)) Thâm vậy.

_ Park SangHyun!! Kiếp trước em thiếu nợ nhà hyung hả?? Có ngày nghỉ mà cũng không cho em ngủ là sao??!! – Ngồi dậy mà gào to vào mặt người ta.

_ Chúng ta không nên lãng phí ngày nghỉ!! Đi chơi đi!! Lần trước đưa ba đứa nhóc đi thôi, chúng ta vẫn chưa chơi gì nhiều, tận hưởng đi chú em. – Vừa nghĩ ra được sáng kiến, Thunder tuôn một tràng sau đó chạy vào nhà vệ sinh.

_ Khu vui…chơi??? Em đi nữaaaaaaa!!! – Ơ kìa, ai là người vừa mới nắm chặt chiếc giường không chịu buông nhỉ??
.
.
.
_ Xong rồi, chúng ta đi thôi.

Hai cái con người này…thật hết nói nổi mà!! Thức dậy lúc 7h3O mà đến 9h mới bước ra khỏi nhà, hai người ngủ quên trong nhà vệ sinh chắc?? Nhưng dù sao hai bạn nhỏ cũng đã ra khỏi nhà rồi, giờ thì…khu vui chơi thẳng tiến!!!!!

_ Yeahhhh!!! Chúng ta đi chơiiii :3 – Mir cười như vớ được vàng, hai anh em dắt tay nhau nhảy chân sáo đón taxi đến khu vui chơi.

_ Nhưng mà, em đem theo bao nhiêu vậy? Hyung còn muốn xem film hoạt hình, chỉ sợ không đủ thôi. – Thunder bỗng nhớ ra điều gì đó nên đứng lại hỏi.

_ Chắc chắn là đủ!! Ta mau đi thôi. – Nói chắc nịch, Mir kéo Thunder đi mất.

_ Yah!! Hai đứa đi đâu thế hả?? – Bỗng dưng hai bạn nhỏ được một giọng nói ồm ồm kéo lại, cơ mà nghe quen tai lắm!!

_ Hề hề, Ho hyung, hyung về rồi à? – Trẻ nhỏ nhanh nhảu chạy núp phía sau Thunder.

_ Hê….Seungie, anh…về rồi?? – Mặt Thunder méo xệ qua một bên.

_ CheonDeong à, vợ với Mir đi đâu đấy? – Mặt lịt đờ SeungHo đầy hắc tuyến, boom sắp phát nổ rồi -_-.

_ Ahh haa…Seungie à, chúng em là dự đi đến khu vui chơi, hay là anh cùng đi nhé? Nhé? Có được không? Anh sẽ đi nhé??

Thấy tình hình không khả quan, Thunder vội đi đến trước mặt SeungHo bày ra bộ mặt cún con kèm đôi mắt long lanh nước mà kéo kéo tay áo.

_ Không!!

_ Anh à, đi đi mà.

_ Anh đã bảo là không được đi!!

_ Seungieeeee~

_ Khô…

_ Ông xã, anh đi nhé??

Thôi rồi, nước cờ cuối cùng cũng xuất ra luôn rồi, lần này SeungHo mà còn bảo không thì tối xác định ra sô pha hoặc về giường ngủ, đừng hòng được phép nằm chung.

_ Thôi được.

_ YEAHHHHHHHHHHHHH!!!! – Là tiếng hét của cả hai bạn nhỏ đó.

***

Đến được khu vui chơi, hai bạn nhỏ liền chạy ào vào bên trong. Khỏi phải nói tiền trả taxi và mua vé là ai chi rồi. Ai bảo làm chồng làm anh cả chi, tự gánh hậu quả.

Còn hai bạn nhỏ kia thì thoả sức vui chơi đến quên mệt mỏi. Hết tàu lượn siêu tốc đến bắn súng, còn không thì xe điện đụng và pinball, hoặc là nhà banh với nhà phao. Tóm gọn hơn một nửa trò đã được hai bạn chơi qua hết rồi. Cả hai bạn ai cũng vui vẻ, chỉ tội cho người đi theo sau vừa mất tiền mà còn mất sức.

Giữa lúc chơi, bỗng Mir nhận được điện thoại của Lee Joon.

“Yongie ahh~ Em đang ở đâu?” – Đầu dây bên kia là giọng dịu dàng.

_ Em đang đi chơi cùng vợ chồng SeungCheon. Joonie à, anh làm việc xong rồi thì đến đây với em đi. – Đầu dây bên này cũng dịu không kém.

“Em đang ở đâu? Anh vừa quay xong, anh đến ngay.”

_ Em đang ở kh…

_ Là chỗ lần trước chúng ta đưa bọn trẻ đến đấy, chú mau đến đây đi. Anh chờ chú.

SeungHo vừa nghe được Mir nói rằng LeeJoon sẽ đến liền cướp điện thoại mà gào một hơi, sau đó thì hí ha hí hửng kéo Thunder đi mua kẹo bông gòn. Thì đúng rồi, có người đến chi trả cùng, quá tốt.

***

_ Nè nè, hai đứa đã chơi gần hết nơi này rồi đó, giờ thì đi về. – Không chịu nổi cảnh “tiền mất tật mang” LeeJoon liền gông cổ xách hai bạn kia về.

_ Joonieee~~~ Em muốn con gấu đó, anh lấy cho em đi. – Không để ý đến lời LeeJoon nói, mắt Mir phát sáng khi thấy một chú gấu bông hết sức dễ thương nằm trên giá ở quầy hàng ném lon.

_ Hửh?? – Nhìn theo hướng mắt của vợ yêu, LeeJoon thấy một cái con gì đó như cái đống bùi nhùi, màu mè đầy sặc sỡ, liền tặc lưỡi một phát. Nhưng dù sao vợ cũng thích, đi lấy thôi.

Chúng ta bỏ qua hai người đó đi. Tìm cặp SeungCheon thôi nào :3

_ CheonDeonggg!! Em thôi chạy xem nào!! – SeungHo hét to tướng với cái con người đang chạy bạch bạch ở phía trước.

_ Seungie à, em muốn chơi ngựa gỗ. Nhaaaa. – Chạy vèo đến đĩa xoay ngựa gỗ, Thunder làm nũng với SeungHo, vòi cho bằng được vé chơi trò này.

_ Aishh. Thôi được rồi.

_ Yeahh~ Yêu Seungie nhất ^_^.

Xem bạn Thunder cười vui vẻ chưa kìa. Xung quanh toàn là mấy bạn nhỏ, có mỗi mình cậu là bạn lớn duy nhất nhưng mà lại cười tươi nhất ahh. Những con ngựa gỗ cứ quay cứ quay nhưng dù cho quay bao nhiêu lần đi chăng nữa thì điểm dừng của cậu vẫn là SeungHo, anh vẫn ở đấy, không hề biến mất khỏi mắt cậu.
.
.
“Yah!!! Mấy đứa là đồ không có lương tâm!! Đang ở nơi nào hả? Mau về cho hyung!!”

_ Là nơi lần trước gia đình chúng em đi ạ và bọn em sẽ không về đâu >”<

Sau khi LeeJoon lấy được con gấu cho Mir thì nhận được điện thoại của hyung quản lí. Thì cũng là kêu bốn bạn trẻ nít này đi về nhà thôi chứ đâu có gì đâu nhưng mà Mir lại không muốn cho nên cãi lại và kéo chồng mình đi ăn kem.

Hai cặp đôi của chúng ta đang đóng chiếm ở mỗi chỗ khác nhau cơ mà đừng lo, lần này họ hoá trang khá kĩ nên đồng bào không nhận ra đâu.

“Mi Ruh, hyung muốn đi xem film hoạt hìnhhhhh~”

“Okay, vậy hyung và SeungHo hyung đến cổng đợi em.”

_ Lần này là đi đâu nữa?? – Giọng SeungHo đầy mệt mỏi.

_ Chẳng phải em đã chơi hết trò rồi sao? Còn đi? – LeeJoon cũng không kém.

_ Chúng ta đi xem film hoạt hìnhhhhh!!! – Là hai bạn nhỏ cùng đồng thanh đó mà.
.
.
.
_ Bốn đứa!! Đi đâu đó hả??

Vừa ra khỏi khu trò chơi, bốn bạn trẻ nít đã bị giọng nói dát vàng của Byung Hee giật ngược. Đừng trách, tên Lịt chỉ sinh trước anh 22 ngày thôi, anh đây vẫn còn là lớn nhất nha.

_ Hề, chào G.O hyung. – Bạn Thunder tìm chỗ núp phía sau chồng mình.

_ Mấy đứa kia! Có biết anh mày tìm mấy đứa khó khăn lắm không hả!! Mệt muốn chết, sợ bọn bây đi lạc (O__O) nên chạy đôn chạy đáo tìm. Kì này bốn đứa về chết với anh! – Giọng này của hyung quản lí =))

_ Hyung àhhh~ Chúng em hiếm lắm mới có ngày nghỉ, cũng sắp hết ngày rồi, hyung cho chúng em đi xem film hoạt hình đi ạ.

_ Phải đấy hyung ạ, lâu lắm mới được nghỉ một lần mà, hyung cũng không muốn bị mang tiếng là chăm sóc chúng em không cẩn thận chứ? A+ mà biết là buồn lắm ạ.

_ Hyung à, hyung đi xem film chung với bọn em luôn nhé? Hyung à~~~

_ Hyungggggggggggg~

Phía trên, là một màn hyung xướng dongseang tuỳ. Hai bạn nhỏ thấy tình hình không khả quan nên để bay đến người nắm tay kẻ kéo chân nài nỉ hyung quản lí đi cùng.

_ Không!!!!

_ HYUNGGGGGGG~ – Giờ thì có hai cặp mắt cún con đấy, dám không cho đi??

Còn về phần hoàng tử hoạ mi? Hai bạn thê nô kia là BẮT BUỘC phải đi. Nếu anh muốn ăn cơm một mình thì cứ đi về.

Sau khi xem được bộ film hoạt hình thì hai bạn nhỏ lăn đùng ra ngủ để hai anh chồng phải cõng về tận giường. Đi xe á? Không đủ chỗ. Đi tàu điện ngầm? Hai đứa nhỏ là đang ngủ. Cách duy nhất là cõng về thôi =)) Kết thúc một ngày vui chơi đầy thoải mái của hai bạn là chiếc giường yêu dấu dễ thương cùng giấc ngủ thoải mái.

Cái gọi là kế hoạch ăn chơi có tổ chức đích thị là việc ăn chơi nhưng chưa hề lên kế hoạch trước. Hai bạn nhỏ ra khỏi nhà nhưng lại không ngờ gặp được SeungHo. Lúc đầu cứ nghĩ sẽ cháy sạch túi nhưng lại có thêm LeeJoon. Bây giờ vác theo luôn cả hyung quản lí. Ăn chơi có tổ chức? Chính là những ngoài ý muốn nhưng có lợi cho đôi bạn, hại túi tiền của người khác.

 

The End.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s