Côn đồ cũng biết yêu (Phàm ver.)


Summary:

” Nếu bạn dám chắc rằng bạn là học sinh của trường Trung học dân lập KT này thì sau đây chính là một số câu hỏi trắc nghiệm để các bạn có thể khảo sát. Ban phát thanh trường sẽ bắt đầu nhận phiếu trả lời kể từ sáng mai cho đến buổi chiều hai ngày sau. Hãy khẳng định mình xứng đáng là một học sinh ở nơi này đi nào!!! Câu hỏi sẽ được dán ở bản thông báo của mỗi lớp. Các bạn nào tham gia sẽ được phát phiếu trả lời, nên nhớ, chỉ tô những câu nào đúng, có những câu sẽ có hơn hai đáp án. Chúc các sĩ tử…à nhầm nhân sĩ sẽ hoàn thành thật tốt. “

– Ban phát thanh, Hội học sinh trường Trung học dân lập KT.

 

***

 

Nha nha, ngày hôm nay có một sự việc động trời xảy ra ahhh, đó chính là…BAN PHÁT THANH CỦA TRƯỜNG BỊ KHỦNG BỐ!!!!

_ Ahhhhhhh, kì này chúng ta chết chắc rồi TTvTT – Phát thanh viên A chạy vòng vòng trong phòng, la hét om tỏi.

_ Không những thế còn là bất đắc kì tử, chết không kịp hối tiếc (╥﹏╥) – Phát thanh viên B vừa đập đầu vào gối vừa khóc.

Ngày hôm nay, vừa mở cửa phòng ra, cả hai bạn nhỏ này đã tá hoả vì có hai bức thư được gửi đến cho hai bạn. Một là của nhân vật nam chính thứ nhất, một còn lại là của nhân vật nam chính thứ hai. Và cả hai người này đều khiến hai bạn nhỏ sợ.

Các bạn vẫn còn nhớ trò chơi mà hai bạn bày trò ra chứ? Phải ahh, là cái trò mà thử xem các bạn học sinh có xứng đáng ở trong ngôi trường này không đó mà. Và có rất rất rất rất ư là nhiều chủ đề để các hai bạn nhỏ này chọn nhưng do nhiều quá nên đành bóc thăm. Cơ mà…ai ngờ đâu bạn A lại bóc trúng “Thiên tình sử.” còn bạn B lại bóc trúng “Các couples trong trường”. Vì thế, chủ đề là “Couples nổi tiếng nhất của trường KT và thiên tình sử của họ”. Sau khi dán xong hết 5O câu hỏi ở mỗi lớp, chưa đầy 3O phút đã có hàng tá email, lá thư, chai lọ, gạch đá dành cho hai bạn nhỏ để kiểm tra. Nhưng lại không ai đạt cả, do người nào cũng thiếu một chút một chút, mà cái một chút một chút của họ lại là những vấn đề rất quan trọng!! Thế nên hai bạn vẫn chưa thông báo ai đoạt giải nhất, chỉ mới nói rằng “Các bạn trong trường ai cũng đạt chứng chỉ là học sinh của trường KT” mà thôi.

Nhưng hai bạn nhỏ lại không ngờ rằng, do một lúc sơ suất mà bây giờ tim cả hai như muốn rớt ra ngoài. Ta nói ai bảo hai ngươi chơi dại làm gì để bây giờ bị chủ xị nó vạch cái bản mặt ra mà trị tội chứ, chậc chậc.

_ Này, bây giờ sao đây?? Bức thư này có đề tên, là của Đội trưởng Tử Thao, vậy bức còn lại là của ai?? Chúng ta nên xem bức nào trước đây? – Lấy lại bình tĩnh, phát thanh viên B cầm hai bức thư ở trên bàn lên hỏi.

_ … Trước sau gì cũng chết, đọc thư vô danh trước! Do thế này thư của Đội trưởng cũng mang mùi xác khí. – Phát thanh viên A suy nghĩ một lúc sau đó lên tiếng.

XOẸT – Bức thư được mở ra, vấn đề chữ viết chúng ta tạm không nhắc đến nó.

Gửi ban phát thanh,

Sau đây, tôi xin tham dự cuộc thi của hai người để xem tôi có xứng đáng với ngôi trường này không. Tôi sẽ không trả lời từng câu mà trực tiếp kể ra hết những gì tôi biết, những gì tôi biết. Nếu đúng hết, xem như tôi là người thắng cuộc và hai bạn sẽ phải thực hiện cho tôi một việc, tuy không có gì quá đáng nhưng cả hai đều phải làm, nhé!

Hai bạn phát thanh viên vừa đọc hết đoạn đầu, sắc mặt liền trắng bệch, không còn một mạch máu. Tại sao không phải “nhé?” mà lại là “nhé!” chứ, vậy chẳng phải là đang ra lệnh hay sao??

Ở ngôi trường này, cặp đôi nổi tiếng nhất chính là Cựu Hội trưởng hội học sinh Ngô Diệc Phàm và Đội trưởng đội võ thuật Hoàng Tử Thao, hay còn được các bạn ưu ái gọi là “Cặp đôi quyền lực nhất”. Một số fandom hủ nữ còn gọi là NgưuĐào.

Về sự tích của cặp đôi này cũng không có gì nghiêm trọng cả, nếu như mọi người không đồn đại rằng “Hội trưởng mặt lạnh băng, lúc nào cũng thần bí” hoặc là “Nghe nói gia đình của Hội trưởng có người là mafia” hay “Hội trưởng đẹp trai thật đó, nhưng chỉ sợ không ai trèo nổi” và còn nhiều những câu nói khác cũng chung mục đích là đả kích tâm hồn của Hội trưởng. Thật ra gương mặt của Hội trưởng từ đó đến giờ đều như vậy, còn về việc Hội trưởng thần bí ra sao các người không cần biết. Gia đình của Hội trưởng có người là mafia, tuy không sai nhưng người đó đã thoái ẩn giang hồ. Và không ai trèo nổi, vậy thì bây giờ đã có Đội trưởng võ thuật Hoàng Tử Thao rồi đấy!!

Tại sao Hội trưởng lại bị gọi là côn đồ mà hai người cũng đem ra để nói ư? Chẳng qua ngày hôm ấy Hội trưởng trong người cảm thấy không tốt, lại gặp được bạn kia bị bắt nạt nên mới tống chúng vào phòng y tế của trường nằm cả ngày thôi, giúp đỡ người khác nhưng lại mắc oán? Nực cười thật.

Và tại sao hai bạn lại muốn biết về thiên tình sử của cặp đôi quyền lực nhỉ? Chẳng phải ai cũng sợ họ à? Các bạn rõ là rảnh rỗi. Ngô Diệc Phàm đối Hoàng Tử Thao là nhất kiến chung tình, Hoàng Tử Thao đối Ngô Diệc Phàm là tình bạn biến tình nhân. Chẳng qua là do có quá nhiều bóng đèn xung quanh nên Hội trưởng không thể tỏ tình một cách đường hoàng nên đành phải đại náo phòng phát thanh của các bạn một buổi, dù các bạn muốn trách cũng không bao giờ trách được.

Ba lần tỏ tình trước nếu không phải vì hết hủ nữ các người la hét cũng là do ban phát thanh hai người thông báo cho quần chúng nhân dân đến xem không thì lại là làm phiền Hoàng Tử Thao không để cậu có thể bước ra khỏi lớp, hoạ chăng tất cả mọi người đều muốn chết??!!

Nhưng cũng phải nhờ hai bạn mà màn tỏ tình cuối cùng mới thành công rực rỡ. Nếu hai bạn không bước ra khỏi phòng mà quên chốt cửa thì thật sự Hội trưởng không biết làm sao để đặt máy phát cả.

“Hoàng Tử Thao, anh thật xin lỗi vì không thể dành cho em kỉ niệm đẹp nhất của hai ta – chính là lời tỏ tình. Nếu không phải xung quanh có quá.nhiều.bóng.đèn thì anh đã không cần phải cực khổ, dốc công sức cho lần này. Hoàng Tử Thao, em nghe kĩ nhé, Ngô Diệc Phàm đối với em chính là nhất kiến chung tình. Em làm anh si mê, làm anh cuốn vào không dứt được. Anh thích nụ cười của em, anh thích đôi mắt ma mị của em, anh thích sự vụng về của em, anh thích tính cách của em, anh thích việc người con nít như em cứ hay ra vẻ trưởng thành, anh thích mọi thứ nơi em và anh muốn những thứ đó đều là của anh, bao gồm trái tim, nụ cười, ánh mắt, lời nói, cử chỉ,…tất cả của em đều dành hết cho anh. Anh không thể nào chịu đựng nổi nếu nụ cười đẹp nhất của em là dành cho một ai khác không phải anh…” (Đây là đoạn băng nó phát).

_ Anh không thể nào chịu đựng nổi nếu ánh mắt hoa đào của em là dành cho một ai khác không phải anh. Anh không thể nào chịu đựng nổi nếu cử chỉ ân cần của em là dành cho một ai khác không phải anh. Anh không thể nào chịu đựng nổi nếu lời nói dịu dàng của em là dành cho một ai khác chứ không phải anh. Và không hoàn toàn gục ngã nếu như trái tim em là dành cho một ai khác chứ không phải anh. – Lưng chừng đoạn bỗng dưng phát thanh viên A nhanh mồm chen vào.

_ Yah! Cậu làm gì thế? Cắt đứt mạch cảm xúc của người ta TTvTT – Phát thanh viên B sinh khí.

_ Đâu phải tớ muốn, nhưng nhớ lại ngày đó, thật sự là cảm động đến rơi nước mắt. Tớ  thật sự rất khâm phục Hội trưởng. Đặt máy phát trong phòng chúng ta, sau đó chạy đi chuẩn bị mọi thứ dưới sân trường, nào là hoa, bong bóng, còn cặp nhẫn đôi định ước nữa chứ!!! Xung quanh có sự chứng kiến của tất cả mọi người, lãng mạn quá đi chứ!!! – Phát thanh viên A phấn khích tuôn một tràng.

_ Phải ah!! Ngay lúc câu nói “Anh yêu em” phát ra thì Hội trưởng xuất hiện trước mặt Đội trưởng và đưa nhẫn ra. Thật sự không phải tỏ tình nữa, mà cầu hôn luôn rồi >.<  Nghĩ lại mà thấy quắn quéo tâm hồn. – Phát thanh viên B cũng không kém.

Thật thế ahh, ngay khi chiếc loa vừa phát ba chữ “Anh yêu em” thì xung quanh Hoàng Tử Thao là ngập tràn bong bóng cùng hoa gió tung bay. Ngô Diệc Phàm từ từ tiến về, trên tay là hộp nhẫn, sau đó là quỳ xuống trước mặt Hoàng Tử Thao, chiếc loa cũng phát ra lời cuối cùng “Hoàng Tử Thao, anh yêu em, yêu cả đời không hối tiếc, hãy cùng anh đi hết đoạn đường còn lại, có được không?”

Không cần nói nữa, các bạn cũng biết câu trả lời ra sao rồi đúng không? Nhưng mà đã là thư khủng bố thì không chỉ có chuyện kể lại tình cảm này nọ thôi đâu.

_ Ê, còn nữa kìa :v

“Hai bạn phát thanh viên à, cũng phải rất cảm ơn hai bạn ngày đó đã giúp Hội trưởng một việc lớn như vậy, nhưng mà tội trạng của hai người rất lớn, không thể xoá được. Hình phạt là gì thì để dành cho Đội trưởng Hoàng Tử Thao gửi đến các bạn.

Ký tên,

Ngô Diệc Phàm.

Tái bút, để tôi mà biết hai người còn bắt nạt vợ yêu thì đừng trách vì sao ngay khi về nước tôi liền tìm hai người tính sổ.”

Sau đây xin được công bố nội dung bức thư của Đội trưởng Hoàng Tử Thao.

“Chào hai bạn phát thanh viên, sự việc lần này tôi và Phàm xem như chưa từng xảy ra, cũng sẽ không làm gì hai bạn, chỉ là cả hai người dám cả gan đem chuyện của chúng tôi để làm trò cho thiên hạ. Chẳng qua tôi biết hai bạn cũng là một cặp ahh, lại còn là cặp bách hợp hiếm thấy ở trường chúng ta nữa…”

Hậu quả, vừa đọc đến đây, hai bạn đã lăn đùng ra xỉu =)).

 

The End.

 

(Bonus thiếu muối.)

Cá: Bật mí nho nhỏ. Thật ra những lá thăm, Fishyyy tôi đây đã đổi hết rồi, cho nên dù bóc lá nào, chủ đề vẫn như thế.

Bạn A: Kì này ngươi chết chắc!!!

Bạn B: Bắt chảo chiên nó đêêêêêêê!!!

Cá: Tôi làm ơn mà mắc oán là thaooooo TTvTT *xách đuôi chạy*.

 

Finished: 1O:OO am 14/O7/O5.

Published: 14/O7/O5.

 _____________

~ Sáng nay onl được, dự là post ngay ai ngờ click nhầm nút xoá :v Thế là type lại trong vòng 1 tiếng đồng hồ -_- Cơ mà sau khi post xong “Thư tình” thì Fishyyy xin phép được biến mất mấy ngày nhoaaa :* Sắp học suốt, cho nên sẽ không post gì đâu :3

 

Advertisements

4 thoughts on “Côn đồ cũng biết yêu (Phàm ver.)

  1. Pingback: Côn đồ cũng biết yêu [Oneshot | KrisTao] #Mục lục | ☼ DuongDuong's Ocean ☼

  2. Hế =))))))))) Bà làm ra chuyện gì thế lày =))))
    Hại người rồi a =))))))
    Xin chào hai bạn phát thanh viên =)))))))))

    • ~ Tuôi đã làm gì?? Nếu hông đổi phiếu thì nàm thao có chuyện để mng nhòm??

  3. Pingback: Côn đồ cũng biết yêu [1shot|Kristao] | ☼ Ocean ☼

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s