Maknaeline (Taohun)


Tag: Taohun, maknaeline, EXO, đoản, hài, non-SA,…

Note:  Bài post này xin được dành tặng cho ss Bunnie nhà lnqscorpio99. 

***

#1

_ Thế Huân à, cậu đừng chết!! Cậu phải sống để còn đi ăn hàng với tớ nữa TTwTT Cậu mà chết thì chỉ còn mỗi mình tớ ăn, ăn luôn cả phần cậu đấy!! Đừng chết mà Thế Huân, oaoaoaoa.

Tiếng khóc thương tâm của Tử Thao làm cả bệnh viện kinh ngạc nhiên đến tức giận.

_ Yahh! Hoàng Tử Thao! Em mà còn không mau ngậm miệng thì ca sẽ cắt khao cuối tuần của em!! – Ngô lớn trừng mắt nhìn Tử Thao bé nhỏ.

_ Phải đấy Tử Thao à, em nín đi. Nếu không phải hai đứa lén đi ăn đêm mà không rủ mọi người thì đâu có xảy ra việc hai thanh niên ăn phần ăn dành cho 12 người mà bị phát ách đâu chứ!! – Con thứ họ Kim của gia đình nói thêm vào.

_ Thế nào cũng phải trị hai người một trận!! Đi ăn mà không rủ tớ >”< – Con út họ Kim giãy đành đạch giữa cái bệnh viện như người điên ahhh.
#2

Hôm nay vô tình Tử Thao thèm uống trà sữa lắm lắm, nhưng ký túc xá trừ Chung Đại ca ca thì chẳng còn ai ngoài hai tên Kim Chung Nhân và Ngô Thế Huân cả. Vì thế cậu quyết định làm nũng vói Chung Đại ca ca và cuối cùng cậu cũng được như ý nguyện.

Chung Đại ca ca tâm trạng hôm nay thập phần tốt đẹp nên mua cho cậu những ba ly liền. Nào là vị đào, vị bạc hà rồi đến vị sô cô la nữa, cậu đương nhiên rất thích a.

Vừa đến ngưỡng cửa ký túc xá, tên mắc bệnh luyến trà sữa đã bổ nhào đến trước mặt cậu để xin xỏ. Nhưng đây là ba ly trà sữa cậu cất công dùng Tiểu Đào kế mới có được mà, đâu thể nào để cái tên móm đó uống chực chớ. Thế là cậu phủi mông quay đi, không nhìn mặt tên đó, ngồi xuống sô pha ở phòng khách mà nhâm nhi.

_ Tử Thao àaaaa~ Thế Huân cũng muốn uố… *cạch*

Không để Ngô bé nói hết lời, Tử Thao đã đặt trước mặt tên đó cây côn nhị khúc khiến tên đó chỉ còn biết mím môi im lặng.

_ Tử Thaooo à, Thế Huân muốn uống trà thữa >”< – Sau 5s tên đó vẫn gan lì mà xin xỏ tiếp.

_ Phát âm đúng đi rồi sẽ được uống. – Bạn Tử Thao phè phỡn vừa xem TV vừa nhai trân châu ngon lành.

_ Thế Huân muốn uống trà thữaaaaa~

_ Thì cứ phát âm cho đúng đi rồi uống.

_ Nhưng làm sao mà được!! Người ta không nói được mà TTvTT

_ Không thì thôi.

_ Ấy ấy!!! Trà…trà….th…thữaaaa~

_ Chưa được.

_ Trà…trà…th…s…sữa!! Trà sữa!!!

_ Giỏi lắm ahhh. Nhưng hết trà sữa rồi, xin lỗi nhaaaaa *nụ cười toả nắng dán mác Hoàng Tử Thao*.

 

 

#3

Hôm nay bạn nhỏ Hoàng Tử Thao quyết định trị dứt chứng sợ ma của mình vì thế bạn nhỏ Tử Thao đã đi mua một đĩa phim ma về xem một mình.

Theo như bạn miêu tả thì phim này đặc biệt ghê rợn, siêu cấp khủng khiếp và cực kì kinh dị. Bạn nhỏ tắt đèn trong phòng, xách cái laptop vừa chôm được từ phòng Phàm ca, trèo lên giường, đắp kín chăn lại vào bắt đầu xem phim.

Dạo đầu bộ phim cũng không có gì cả, vẫn là cảnh nam chính nữ chính yêu thương nhau đắm đuối như hai trái chuối nhưng sau đó khi nữ chính chết đi vì bị nam chính sát hại liền quay về ám anh ta…

“Quái lạ, tại sao không có ai ở nhà thế nhỉ??” – Thế Huân về đến ký túc xá thấy không có ai, mà cũng tắt đèn tối om nên cũng tự do thoải mái.

“Thừa dịp Phàm bư bư không ở nhà, ta lấy mặt nạ của hắn để chăm sóc da, há há.” – Nghĩ là làm, cậu bạn Thế Huân liền biến vào phòng của Ngô lớn lục lọi tìm kiếm gì đó và chui tọt về phòng mình để thực hiện kế hoạch trùng tu nhan sắc.

_ Là…làm ơn…tha…tha…cho tôi…tôi. – Tiếng van xin vọng ra từ chiếc laptop nằm một góc trên giường, còn bạn Tử Thao thì ngồi ở góc còn lại, cách xa màn hình đang chiếc bộ phim ma và cắn chặt tấm chăn ngăn không cho phép bản thân bỏ cuộc.

_ Không đời nào tôi tha thứ cho anh!!! Chết đi!!!!! – Sau đó, toàn màn hình là một màu máu đỏ tươi.

_ Áhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh, má ơi cứu connnnnnnnnnnnnnn!!!~ Ma, ma, có maaaaaaaaaaa!!!! TTwTT

_ Đâu?? Đâu?? Cái gì?? Ma ở đâu??? Ma đâu?

_ Ma…ma…nó ở trong lap…ÁHHHHHHHHHHHHHHHH!!!! MAAAAAAAAAAAAAAA….*xỉu*

Khi bộ phim tiếp tục đến khúc ma nữ trả thù bằng cách niệm tà thuật rồi dùng dao rọc da tên nam chính xấu số đó thì Tử Thao đã hét toáng lên rồi chạy biến khỏi phòng.

Bạn Thế Huân đang mộng đẹp ở phòng mình bị tiếng hét đánh thức nên chạy ra xem thử. Thấy bạn nhỏ Tử Thao cứ mãi hét có ma có ma nên bạn Thế Huân mới hớt hải đến chỗ Tử Thao. Cơ mà…bạn Thế Huân chưa kịp hỏi cho ra chuyện thì bạn nhỏ Tử Thao đã lăn đùng ra xỉu.

Thì đương nhiên rồi. Ai bảo trên mặt bạn Thế Huân còn đắp mặt nạ trắng toát thế kia đã thế còn mặt áo choàng tắm nữa chứ. Vừa bật đèn lên đã thấy bạch y nhân như vậy hỏi sao người ta không bất tỉnh nhân sự =))

 

The End.

Finished: 14/O6/3O.

Published: 14/O7/O1.

Advertisements

8 thoughts on “Maknaeline (Taohun)

    • ~ Dù sao cũng con ngta dùng kế mới đc, đâu thể nào cho bạn móm kia uống hết đc =))
      ~ Naeeeee :3 Không có gì ạ :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s