Sữa (Junseob)


Tựa: Sữa.

Tag: Junseob, đoản, ngọt, B2ST, gift,…

Vài lời: Xin dành tặng ss Cỏ Mây iêu quý ❤

.

Yang Yo Seob – là một cậu trai nhỏ rất dễ thương với đôi má phính. Cậu ta năm nay tròn bốn tuổi, cái độ tuổi rất hiếu động, ham học hỏi và hay nghịch ngợm. Cậu chàng có một giọng hát rất hay, trong trẻo, pha tí trẻ con và sự tinh ranh, khi nghe thì lại rất êm tai. Cặp mắt cậu tròn to, trong veo thánh thiện với nước da trắng bụ bẫm và môi xinh chúm chím. Tính cách của cậu khá hiền lành, rất ngoan ngoãn nhưng dẫu sao cũng là trẻ con nên vẫn quậy phá và bướng bỉnh như bao nhóc khác. Hẳn là bố Yang và mẹ Yang rất khéo sinh ah. Tuy nhiên, cậu có một khuyết điểm, cũng không có gì là to lớn cả chỉ là cậu rất không thích uống sữa, hoàn toàn không thích, siêu cấp không muốn uống tí nào cả >”< Nhưng tại sao thì lại chẳng ai biết được, ngay cả chính cậu cũng thế, còn tác giả thì đang tìm kiếm lý do phù hợp để giải thích.

Và chính vì như vậy cho nên cậu trông có vẻ “yếu đuối” hơn so với những bạn bè đồng trang lứa. So ra thì chiều cao của cậu thấp hơn trung bình của những bé bốn tuổi ở Hàn Quốc là 5cm, cho nên cậu rất hay bị bắt nạt. Ví dụ như hiện giờ khi cậu đang ở trường mẫu giáo.

_ Trả đây cho tớ!! – YoSeob tức giận hét lên.

_ Không, tại sao em phải trả chớ? – Cậu nhóc cao lớn hơn với mái tóc màu rơm trêu chọc.

_ Cậu lấy được thì bọn tớ sẽ trả cho, hê hê. – Một cậu bé khác, xem chừng là cao nhất trong cả ba lên tiếng.

Cả góc sân trường bị náo loạn bởi ba đứa bé. Hai người cao hơn trong tay đều giữ một món đồ chơi nhưng cứ đặt vượt qua đầu khiến cho YoSeob phải nhảy lên để lấy. Nhưng nào có được đâu.

_ Oaoaoao, hai người ức hiếp Seobie~ Hai người lấy thú bông và máy bay của Seobie~ Seobie không biết đâu. – YoSeob vì không với được đến tay hai người kia nên khóc bù lu bù loa lên.

_ Không trả đấy, Seobie làm gì được bọn tớ? – Cái tên cao khều kìa vẫn tiếp tục bắt nạt cậu bạn.

_ Yah! Các cậu có trả lại đồ chơi cho Seobie không hả? – Từ phía xa xa bước đến là một cậu bé trong như xã hội đen với ánh mắt giết người (◣_◢).

_ Vẫn không trả đấy thì sao hả YONG.ĐẦU.BÒ?? – Cậu bạn cao cao kia vẫn ngoan cố cãi bướng.

_ Đúng đấy! Hyung sẽ làm gì bọn em nào JunHyung? – Cái tên còn lại cũng hùa theo.

_ Seobie, cậu đến đây!

Tình hình bây giờ ở góc sân trường này rất chi là căng thẳng ahh. Với sự xuất hiện của đầu gấu Yong JunHyung thì hiện tại nơi này gồm có bốn bạn nhỏ. Cậu bạn nhỏ Yang YoSeob thì đứng phía sau lưng JunHyung mà uất ức, mặt biểu cảm (╥﹏╥). Đối diện với cặp YongYang là hai tên bắt nạt Yoon DuJun cao lớn kia và cậu bạn Son DongWoon với mái tóc màu rơm và gương mặt Tây phương.

Xẹt xẹt.

Eo uôiii, tóm gọn là hiện giờ cục diễn rối rắm, thế sự rối ren, tình huống rối nùi, cả hai phía – một bên song kiếm hợp bích, một bên đơn phương độc mã, phóng tia lửa điện đấu ánh mắt với nhau.

_ Yoon DuJun, nếu bây giờ cậu mà không mau trả chiếc máy bay đó cho Seobie thì tớ sẽ nói với HyunSeung sự việc lần trước cậu…

_ ( ° _ °|||) Ấy ấy ấy!! Bạn bè đừng nên làm như thế! Như vậy là xấu lắm~ Tớ trả là được chứ gì! Chú làm căng quá ah!

Giữa chừng cuộc đấu Yong đầu gấu cất giọng hắc ám tỏ vẻ tỉnh ruồi nói với bạn nhỏ DuJun nhưng lời chưa kịp hoàn chỉnh thì đã bị chặn miệng rồi. Cuối cùng bạn DuJun đã làm việc gì nghiêm trọng hệ đến thế nhỉ?

_ Còn nhóc nữa DongWoon! Nếu không muốn hyung nói với KiKwang…

_ Thôi thì em trả luôn là được chứ gì, hyung mà nói với Kwangie chuyện đó thì chúng ta không anh em gì nữa xất!! – Dằn mặt YongYang bằng cách ném con gấu bông thẳng xuống đất, đồng chí ăn gan hùm Son DongWoon quay mông xách đít lôi kéo vị cao khều kia đi mất tiêu.

Sự việc bây giờ đã được giải quyết ổn thoả rồi ahhh cơ mà rốt cuộc bạn YoSeob bị cướp hay bạn DongWoon bị cướp mà tỏ vẻ dữ vậy nè.

===

_ Seobie à, cậu phải uống sữa nhiều vào! – JunHyung đứng ở phía bồn rửa bát mà khạc ra lửa.

_ Tớ không uống!! Tuyệt đối không uống!! Tớ không muốn uống tí nào cả ≧︿≦ – Ngồi trên bàn ăn với bát cháo dinh dưỡng vơi gần hết, YoSeob vặn vẹo.

_ Nếu như cậu không uống thì sẽ không cao lên được, như vậy sẽ lại có thêm nhiều người bắt nạt cậu, giống như bọn DuJun và DongWoon sáng nay, cho nên cậu phải uống nhiều vào ahh! – Nhảy khỏi chiếc ghế được đặt ở bồn rửa, JunHyung tiến về phía bàn ăn, kéo ghế và ngồi xuống cạnh YoSeob.

_ Tớ đã bảo không muốn rồi mà!! Chẳng phải Hyungie sẽ bảo vệ tớ sao?? – Mặt cậu công tử họ Yang phụng phịu.

_ Nhưng cậu không thể để những người khác bắt nạt cả đ…

_ Oaoaoa, Hyungie đã hết thương Seobie rồi ಥ﹏ಥ Seobie cũng ứ thương Hyungie nữa đâu, Seobie giận Hyungie luônnnnnnnnnnnnnn~~~ – Không để JunHyung nói hết, YoSeob đã mếu máo rồi nhảy xuống khỏi bàn ăn mà chạy lên phòng khách bật TV, cơ mà bộ film đang được trình chiếu có tên rất thú vị nha nha “Finding the Pineapple”.

Sau khi từ trường mẫu giáo về, YoSeob đến nhà JunHyung để “ăn nhờ, ở đậu” do bố Yang và mẹ Yang đi công tác nên nhắn gửi cậu quý tử cho hàng xóm nhà cạnh bên. Ai ngờ đâu, nhị vị phụ huynh nhà Yong cũng bận việc mất tiêu, đành để hai đứa trẻ ở nhà và bảo JunHyung chăm sóc cho YoSeob.

Ai nha, phải nói đến việc không cần ai nhắc nhở thì bạn nhỏ Yong JunHyung cũng đã rất quan tâm, lo lắng, săn sóc cho cậu bé Yang YoSeob rồi. Lúc nào cũng che chở hết lòng và yêu thương hết mực, chỉ còn thiếu mỗi việc không thể công khai đánh dấu chủ quyền thôi. Nhưng mà chỉ mới bốn tuổi, nếu làm như vậy thì không nên, không nên chút nào, vì thế bạn nhỏ Yong JunHyung chỉ ở phía sau mà phóng điện bảo vệ YoSeob mà thôi.

Cái đáng nói nhất là cậu bạn YoSeob đó lại không hề có cảm giác khó chịu khi JunHyung hành động thái quá mà ngược lại còn an tâm đi hưởng thụ cái sự bảo vệ vô điều kiện này nữa chứ, thật hết nói nổi. Tác giả cũng bó đuôi luôn rồi ╮(╯_╰)╭.

Và hiện tại, sau khi dọn dẹp xong chén bát bàn ăn thì bạn nhỏ JunHyung tay cầm ly sữa tươi từ bếp tiến về phía sofa trong phòng khách.

_ Seobie à, đến giờ uống sữa rồi. – Cất giọng trầm ấm, đặt ly sữa lên bàn, bạn nhỏ JunHyung leo lên ghế sofa ngồi xuống cạnh YoSeob.

_ Hứ! Đã bảo không uống mà (♯`∧’) – Thấy JunHyung ngồi gần mình, bạn nhỏ YoSeob liền nhích xa ra.

_ Cậu thật là!! Uống một tí thôi, có sao đâu nào?!! – Ta nói đã là đầu gấu thì nhất định cũng phải ra dáng xã hội đen, vì thế cho nên YoSeob càng khước từ JunHyung càng chau mày mà tiến tới.

_ Tớ không uống là không uống!! Cậu không ép được tớ đâu!! – JunHyung càng tiến, YoSeob càng lùi về phía sau cho đến khi lưng chạm vào thành ghế sofa.

_ Tại sao cậu cứ mãi cứng đầu thế hả? – Ấy ấy, bạn nhỏ JunHyung à, cái này không phải do bạn dung túng thái quá cho nên cậu bạn YoSeob mới ngang tàng bướng bỉnh như thế này à??!

_ Tớ đã nói là không…ưm…

Đùng đùng.

Ngoài trời sét đánh đến rách toạt mấy đám mây, bên trong ngôi nhà nhỏ hướng phòng khách thì tim hồng đang bay phấp phới. Ôi, ông trời thật biết cách chọn phông nền mà.

Năm lần bảy lượt JunHyung khuyên bảo YoSeob nên uống sữa nhưng cậu nhóc làm sao mà chịu cho được. Nhiều lần bố Yang và mẹ Yang cũng dụ dỗ hết lời nhưng nào có thành công, cho nên ít nhiều mọi người cũng không bàn về vấn đề này nữa. Duy chỉ có bạn nhỏ JunHyung là kiên quyết quý công tự họ Yang tên YoSeob phải uống cho bằng được loại thức uống mà hầu hết đứa trẻ nào cũng yêu thích.

Mấy lần trước dù nói cỡ nào cũng không thành nhưng bây giờ cả ngôi nhà chỉ có mỗi hai đứa nhóc, chẳng có ai ở đây cả cho nên bạn nhỏ JunHyung liền tiến tới mà hành sự. Khi cậu bạn YoSeob cứ mãi la hét không muốn uống thì bạn nhỏ JunHyung đã nhanh tay lẹ chân cầm lấy ly sữa trên bàn mà nhấp một ngụm, sau đó xoay sang cậu bạn YoSeob ngăn chặn những chữ còn lại đang muốn thoát ra khỏi đôi môi nhỏ xinh kia.

Do sự việc xảy ra chớp nhoáng và bạn YoSeob đang trong tình trạng không phòng bị nên chẳng mấy chốc ngụm sữa ấy đã thành công trong công cuộc cách mạng “tiến công vào dạ dày YangYang”.

Nếm nếm thử chất lỏng màu trắng còn vươn trên đầu lưỡi, cậu bạn YoSeob mặt ửng hồng mà xoay đi chỗ khác, muốn lùi ra sau nhưng lại hết chỗ rồi. Tình thế này thật chẳng biết giải quyết thế nào ahh.

.

.

.
Tiếng quạ kêu.

_ Cậu…uống hết ly sữa này nha Seobie?

“…tuy ghét nhưng kể ra nó cũng ngọt thật, còn có môi của Hyungie nữa, nó ngon…”

YoSeob đang mải mê suy nghĩ về sự tình vừa xảy ra thì nghe được câu hỏi như có như không của JunHyung vì thế cậu xoay mặt, mắt đối mắt với bạn nhỏ JunHyung, làm ba động tác.

Chỉ JunHyung.

Chỉ ly sữa.

Sau đó là chạm đến môi của bản thân.

Bạn nhỏ Yong JunHyung phải mất đến 1 phút 3O giây mới hiểu được vấn đề, vội chớp chớp mắt, tỏ vẻ kinh ngạc.

_ Nếu cậu không làm thì…thì…tớ sẽ…không uống…nữa đâu ~ – Giọng bạn YoSeob vang lên cơ hồ ẩn chứa sự nũng nịu.

Thôi thì các bạn đã biết kết thúc như thế nào rồi mà. Ly sữa đó chẳng mấy chốc đã cạn sạch hết rồi. Lần đầu tiên uống sữa của cậu bạn Yang YoSeob là như vậy đấy. Nhưng mà…như vậy cũng được tính là con nít quỷ đúng không??

 

The End.

 

Published: 14/O6/22.

Last Edited: 14/O6/23.

 

Advertisements

25 thoughts on “Sữa (Junseob)

   • ~ Tớ có cảm giác bị đả kích ⊙═⊙ Nhưng cảm ơn cậu đã ủng hộ tớ nhé ^_^ Cũng lâu không viết JunSeop nên có cảm giác lạ lạ @@

   • ~ ( ° _ °|||) I’m so sorry TTvTT Fishyyy nào có cố ý :v Tại bình thường những người khác sẽ bảo “Nếu nhàm thì cố sửa” cho nên khi nghe cậu nói như vậy tớ thấy bất ngờ =))

   • Hựa hựa =v= Mà thôi không có sao :3 Ý tớ là tớ thích đọc mấy cái nhàm kiểu trẻ con vầy nè, theo nghĩa tích cực cơ (căn bản hết từ để dùng nên chả biết tả thế nào :v) chứ hổng phải nghĩa tiêu cực a~

   • ~ Ôi thôi tuôi hiểu nàng rầu =)) Cơ mà *chọt chọt* Nghe đồn chúng ta quen biết nhau nhaaa :3 (▰˘◡˘▰)

   • ~ Àiii óttt oiii @@ Làm nãy giờ tuôi cứ tưởng bà con đồng chí nào *khóc không ra nước mắt*. Quả nhiên là cô =)) Hẳn nào tuôi thấy cách nch quen quen :v Vậy mà không thèm khai báo danh tánh cho tuôi biết 😥 Để tuôi lột hố hà *chấm nước mắt*

   • ~ Con bé này thật là =)) Lên đến chức giáo sư luôn là VIP rồi =)) Chả bù cho tuôi TTvTT Ở tận biển sâu cô quạnh *khóc ròng*

   • ~ Tuy tuôi già nhưng đừng làm tuôi tủi thân chớ TTvTT Hơn cô có một tuổi cơ mà lại thua kém khá nhiều ahh @@ Cô còn có thể trau dồi về mặt văn phong, tuôi hả? Chỉ có thể pink, pink, và pink -_- TvTT

   • Em đây muốn pink như cô nương hổng được nữa là~ TTwTT Mà văn phong của em có hay chi mô rứa? O______O Văn của tiền bối thực sự hay mà~ Rất mượt a~ Ta còn phải học hỏi nhiều ở tiền bối lắm~

   • ~ Khoan khoan *khều khều* cô xưng hô sao cho tuôi đỡ rối đi =)) Cứ thay đổi xoành xoạch thế này tuôi đau não =))
    ~ Cô còn viết được nhiều thể loại chứ tuôi đây chỉ được HE là cùng =)) Lâu lâu lên cơn đean cũng chả biết sao =))

   • ~ Thôi thôi, không bàn về văn phong của tuôi nữa :v Tóm gọn là do tuôi chỉ viết được HE cho nên thấy ai viết được SE hay là BE, OE thì tuôi hâm mộ với thích lắm. Cơ mà đọc chap đầu của Cưa đổ mỹ nhân cũng hay lắm ahh :3

 1. kím fic hồng hường của 2 đứa này còn khó hơn mò kim đáy biển ~ đề nghị con tiếp tục phát huy
  lâu rồi mới đọc lại :3 cảm giác thấy khác lạ gê luôn :3 cơ mà hay lớm con :3

  • ~ Con thấy wattpad đầy rẫy fanfic JunSeop cơ mà @@
   ~ Nae, con vẫn sẽ cố gắng :3 Dù s đây cũng là tình yêu to bự của con mà :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s