HHLTYA (Phiên ngoại 1)


Tới luôn :v lỡ rồi tới luôn ~ ngoại truyện – extra – phiên ngoại gì của mấy bạn đòi au như đòi nợ đã có đây TT^TT~ 

 

tumblr_n0zq9ewtbh1shdi72o1_500

 

 

Phiên ngoại XánBạch: A Xán, dạy em chơi game.

 

Biện Bạch Hiền bị đồng bọn rủ rê chơi Giang Hồ Mộng Du 2, cũng ậm ừ đăng ký nhân vật để khỏi bị Phác Xán Liệt cùng Hoàng Tử Thao tra tấn cái lỗ tai. Nhưng khi bắt đầu chơi thì chính bản thân không thể nào kiểm soát ham muốn giết chết nhân vật Đào Thao Tử, hỏi xem, Bạch Hiền nhờ vả Tử Thao tạo nhân vật hộ, đến lúc đăng nhập vào thì thấy nhân vật của mình lại là nữ nhi, còn mặc xiêm y màu hồng vô cùng nữ tánh, thêm cái tên Bạch Mỹ Nhân khiến cậu suýt nữa phun hết mớ thức ăn trong miệng.

 

Phác Xán Liệt đi ngang qua nhìn vào màn hình thì phá lên cười, “Bạch Bạch, rất hợp với em nhaa”, hậu quả của câu này chính là Xán Liệt bị Bạch Hiền cắn một phát ngay tay đau đến khóc thét. Còn Tử Thao ung dung tự tại nhìn Bạch Hiền “Tốt nhất là nữ nhân để cậu có dịp lừa phỉnh thiên hạ, quá tốt còn gì?” hậu quả câu nói, Tử Thao bị Bạch Hiền đem chiếc túi Gucci mới mua làm bao đựng rác, mấy cái áo Givenchi được làm nùi giẻ lau nhà, khiến Hoàng Tử Thao điên máu hack banh cái laptop của Phác Xán Liệt, Xán Liệt đau khổ ăn vạ Ngô Diệc Phàm làm hắn phải can ngăn con gấu trúc nhà mình bằng cách dẫn nó đi mua quần áo và túi xách mới.

 

Thế nhưng Bạch Hiền lúc đầu thì vậy, lúc sau dùng bộ dạng nữ nhi yếu đuối đi lừa phỉnh thiên hạ thật. Được đặc cách vào bang Hắc Long, Bạch Bạch “cô nương” dùng lời ngon ngọt dụ dỗ mấy tay đơn côi chiếc bóng trong bang dạy cách chơi game, bảo là em gái của Đào Tử, lập tức có hơn chục người nhào tới hướng dẫn tận tình kỹ lưỡng, thậm chí còn tặng cả trang bị cao cấp cho nữa, quả nhiên là Bạch Mỹ Nhân. Xán Liệt biết chuyện mặt đen như cái đít nồi, hận sao Tử Thao lại chọn nhân vật nữ cho cậu chứ.

 

-Bạch Bạch, đi ăn với anh đi.-Xán Liệt nằm trên đùi Bạch Hiền ngước mắt lên nhìn cậu.

 

-Mai đi, em đang chơi game, Mã Long sư hyunh hứa sẽ dẫn đi train, chắc chắn trong đêm nay sẽ thăng được mười cấp.-Bạch Hiên vô tư kê cái laptop lên mặt Xán Liệt mà bấm bấm nhấn nhấn.

 

Cứ lần nào cũng thế, Xán Liệt bị Mộng 2 đả kích, Bạch Hiền hoàn toàn mê muội vào cái game này rồi, mà sao không bảo hắn dẫn đi train? Hắn ít ra cũng là cao thủ hạng hai bảng xếp hạng mà, không thì nhờ Đào Tử, Đại Hàm, Nhất Long kìa, cùng lắm là Lão Không Quần hay Huyết Độc kìa, cớ gì phải dùng mấy lời dẻo ngọt kia để nhờ vả mấy tên hám sắc khác trong bang chứ? Phác Xán Liệt khóc không ra nước mắt.

 

-Biện Bạch Hiền, em có thương anh không vậy?

 

-Anh bị khùng hả? Không thương sao làm người yêu anh?-Bạch Hiền cắm mặt vào màn hình máy tính trả lời.

 

-Thương anh sao chơi game bỏ anh một mình?

 

-Đồ hâm, có ai bỏ anh đâu, chẳng phải vẫn ngồi kế bên còn gì?

 

-Ngồi kế bên mà có thèm chú ý đâu.

 

-Nè, chú ý nè được chưa?-Bạch Hiền quay sang nhìn Xán Liệt một cái rồi tiếp tục dán mắt vào máy tính.

 

-Ya, Biện Bạch Hiền, anh hay là cái lũ trong Mộng 2 hơn hả?-Xán Liệt tức tối.

 

-Huh? –Bạch Hiền nhăn mũi nhìn hắn, hôm nay tên này bị khùng hả trời?- Thì anh hơn, nhưng mấy người kia giúp em thăng cấp mà.

 

-Sao không nhờ anh? Anh là cao thủ xếp hạng hai trong bảng xếp hạng, nhờ anh chẳng phải tốt hơn sao?

 

-Anh xếp hạng hai á?-Bạch Hiền trợn mắt, miệng đơ ra.

 

-Gì chứ? Em không biết hả?-Xán Liệt trợn mắt còn to hơn Bạch Hiền.

 

-A ha ha em chưa bao giờ xem bảng xếp hạng, em xin lỗi, em không biết.-Bạch Hiền gãi gãi đầu, cố gắng trưng ra bộ mặt hối lỗi đáng thương nhất có thể.

 

-Thấy chưa , vậy mà bảo thương, bảo chú ý, em ở đó mà chơi với cái lũ đó đi.-Xán Liệt trề môi đứng dậy đi về giường trùm mền đi ngủ.

 

-A Xán à, A Xán, em không có biết mà, đừng có giận mà.-Bạch Hiền chạy lại kéo cái mền của Xán Liệt.

 

-Em có quan tâm anh đâu, đi chơi game đi, anh đi ngủ.

 

-A Xán à.

 

-..

 

-A Xán, em xin lỗi mà.

 

-…

 

-Phác Xán Liệt, em xin lỗi mà.-Lay lay.

 

-Mệt quá, để yên cho anh ngủ.

 

-A Xán, dạy em chơi game đi.

 

-Hả?

 

-Dạy em chơi nhé? Dẫn em đi train nhé, em không đi với mấy người kia nữa, sau này đi với anh thôi, vậy nên dạy em chơi nhé?

 

Xán Liệt chớp mắt nhìn Bạch Hiền ngồi bên giường ra sức lay lay cặp giò của mình mà không biết làm thế nào? Sao lúc nào cũng giở cái chiêu làm nũng ra thế này thì có quỷ cũng sống không nổi mà.

.

.

Sau hôm đó, đám cưới linh đình của Phác Đại Nhân diễn ra cùng với Bạch Mỹ Nhân khiến dân chúng náo loạn. Mấy tay anh hùng trước đây của Bạch Bạch “cô nương” đều khóc thét, ôi trời ơi mỹ nữ của Hắc Long sao lại rơi vào tay của nhị đại thần vậy chứ?? Bạch Mỹ Nhân tham gia vào nhóm cố định của Phàm Nhất Long, là nữ nhân duy nhất của nhóm, nói cho cùng thì cũng có nhiệm vụ riêng, “dùng mỹ nhân kế cướp boss của người khác”, chậc, nhiệm vụ quá hợp rồi còn gì. Thế là tối nào Ngô Thế Huân cũng bị ba kẻ ham chơi game tra tấn lỗ tai, đặc biệt là Biện Bạch Hiền với cái màn đấu võ mồm với boss : “TA GIẾT TA GIẾT TA GIẾT GIẾT GIẾT CHẾT NGƯƠI!!!” ~

 

End phiên ngoại.

 

Advertisements

2 thoughts on “HHLTYA (Phiên ngoại 1)

  1. Pingback: Hảo hảo, là ta yêu ảo đấy!!! [Longfic | PhàmThao] | ☼ Fishy' Ocean ☼

  2. Pingback: Hảo hảo, là ta yêu ảo đấy!!! [Kristao | Long] | ☼ Ocean ☼

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s