Ý nghĩa của nụ hôn “cua biển” (Kristao) [Gift]


Tựa: Ý nghĩa của nụ hôn “cua biển”.

Tag: Kristao, ngọt, đoản,…

Vài lời: Drabble xin dành tặng cho bạn meow meow và chúc mừng sinh nhật Hoàng Tử Thao ^_^

(Tạm gọi là) Giới thiệu:  Phải, Hoàng Tử Thao có thể mạnh mẽ đứng lên bằng chính đôi chân của mình, có thể làm mọi việc bằng chính sức lực của mình, không có gì sai cả. Thế nhưng những lúc cậu mệt mỏi, không chống đỡ được nữa thì ai sẽ cạnh để bảo vệ cậu đây? Tử Thao à, đừng nghĩ rằng cậu có thể chịu đựng được,thật không phải như vậy đâu. Cậu càng cố chấp những người xung quanh lại càng đau buồn…

***

Một nụ hôn “cua biển” từ người mình yêu.

Bất ngờ….

Hạnh phúc….

Ấm áp…..

Hết thảy đều từ đôi môi truyền đến tim. Những âm nhịp ngày càng nhanh, hơi thở cũng tăng dần, tình cảm mãnh liệt như muốn nuốt chửng hai con người đang say đắm trao nhau những yêu thương.

 

Huang ZiTao yêu Wu YiFan tha thiết, đời đời kiếp kiếp chỉ muốn bên cạnh hắn, mãi mãi không lìa xa.

Wu YiFan cũng yêu Huang ZiTao, hắn xem cậu là tâm can bảo bối của mình, mỗi giây mỗi khắc cũng không muốn cậu thoát khỏi vòng tay hắn.

Thiên trường địa cửa, bất kể nơi đâu hai người luôn luôn có nhau.

 

Hắn nghe bảo bối của mình nói rằng : “Em thích nhất là những nụ hôn trên trán ấy, em đã từng nghe cha bảo đó là nụ hôn “cua biển”  đấy, ấm áp, hạnh phúc mà nhẹ nhàng. Cảm giác nhận được sự bảo vệ ấy khó thể dùng lời diễn tả được anh à.”

Bởi vì thế mỗi ngày của anh là buổi sáng hôn lên trán cậu chúc ngày mới tốt lành. Đi làm về, điều trước tiên cũng là hôn lên vầng trán cao ấy và nói “Anh về rồi”, sau đó sẽ là một nụ hôn đáp lại trên môi thay cho câu “Mừng anh đã về”. Buổi tối trước khi tìm đến Chu Công vẫn việc hôn lên trán cậu thay cho lời chúc ngủ ngon.

***

Một hôm về nhà, thấy bảo bối của mình ở trong bếp, hắn liền rón rén bước đến, ôm cậu từ phía sau làm cậu giật mình. Rồi xoay người cậu lại mà trao cho cậu nụ hôn “cua biển”. Người được hôn cảm thấy rất là hạnh phúc, cảm giác mình hằng mong ước đều được tận hưởng mỗi ngày, luôn luôn cảm nhận được yêu thương. Nằm gọn trong vòng tay hắn cậu cất tiếng nói thì thầm nhưng đầy hương vị mật ngọt “Em yêu anh, rất rất yêu anh”.

Còn người hôn thì cảm nhận sự ấm áp từ con người nhỏ bé được mình ôm gọn. Từ lâu hắn đã phát hiện ra đây là mảnh vỡ không thiếu để làm nên trái tim hắn, từ nhỏ gia đình tan vỡ, vô luận làm cách nào cũng chẳng hàn gắn được nhưng giờ đây lại có một bảo vật vô giá đứng trước mắt, dù có làm gì, ở nơi đâu hắn cũng sẽ bảo vệ tiểu bảo bối này thật kĩ, không để cậu gặp bất kì nguy hiểm gì – Wu YiFan đã thề như thế.

 

Khó ai có thể hình dung một nụ hôn “cua biển” lại có thể mang lại nhiều cảm giác tuyệt vời đến thế. Nó không giống như những nụ hôn mãnh liệt những lúc cuồng nhiệt. Không giống những nụ hôn phớt mà bạn trao nhau vội vàng. Lại càng không giống những nụ hôn giả dối dùng cho mục đích. Chỉ là một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng lại đầy tính chiếm hữu. Tuy khó có thể hình dung nhưng thật sự cảm xúc lại rất đỗi yêu thương. Đôi khi tình yêu giữa người và người chỉ cần những việc giản đơn nhỏ nhặt thế thôi. Và tất nhiên, chính nhờ vậy mà Wu YiFan cùng Huang ZiTao luôn luôn hạnh phúc trong thế giới của họ. Giờ đến bạn đấy, tại sao lại không thử một lần chứ nhỉ? Cố lên nhé 🙂

 

The End.

 

生日快乐, 黄子韬 🙂 ❤

 

Advertisements

4 thoughts on “Ý nghĩa của nụ hôn “cua biển” (Kristao) [Gift]

    • ~ Cảm ơn bạn nhaaaaaaa :3 Hehe, tại tính tớ con nít nên thành ra lời văn cũng chỉ đc có vậy thôi @@ Hay hơn thì hết level rồi :v

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s