HHLTYA (Chương 12)


 Chương 12: Hôn lễ của thần tiên.

 

Đào Thao Tử: O_O – ý ngươi…..

 

Phàm Nhất Long: Là ta đang ngỏ lời, Đào Tử, kết hôn cùng ta.

 

Chấn động chấn động, đầu óc Tử Thao như bị búa bổ lên đầu, người ta đã nói huỵch toẹt ra thế rồi, còn ngay trên kênh thế giới nữa, biết làm thế nào aaaaa. Đột nhiên Nhất Long gửi một hành động, là loại hành động đôi, cần có đối phương chấp nhận thì hệ thống mới cho phép hành động diễn ra. Là hành động ‘’ôm’’. Tử Thao thừa biết đây là cách người kia muốn nó trả lời, vô thức nhấp chuột vào ô ‘’Đồng ý’’. Nhân vật Phàm Nhất Long ôm lấy Đào Thao Tử giữa miền tuyết trắng tinh sương trước sự chứng kiến của hơn trăm người. Mấy người trên kênh thế giới không có mặt ở đây tò mò, bắt đầu gây ồn ào.

 

Khoáng Niên Yêu Tinh: Đã đồng ý chưa? Sao im lặng quá vậy?

 

Ong Vò Vẻ: Có ai biết gì không? Kể cho dân chúng đồng bào nghe cái coi.

 

Lão Không Quần: Xong phim rồi, hết phim để coi rồi, ta còn chưa ăn hết bỏng ngô, huhu.

 

Tống Ô: Lão già, hết phim là sao? Đại thần bị từ chối hả?

 

Phác Đại Nhân: Từ chối trả lời rồi >w<

 

Huyết Độc Hưng: Không thèm trả lời luôn.

 

Lang Băm Băm: Thật sao? Đại thần bị từ chối rồi sao?

 

Lão Không Quần: Đâu ra? Đâu ra việc Đại thần bị từ chối? Ai tào lao vậy?

 

Yến Dao Mị: Lão mới bảo hết phim mà, cả đại nhân và Huyết ca cũng xác nhận không trả lời mà.

 

Xiao Đại Hàm: Hai người đó ôm nhau xì đắm đuối trên Thục Băng Sơn kìa.

 

Kim Đại Tiên: Ai mua clip không? Ta có quay clip lại này, 10 vạn lượng, hình thì 1 vạn một tấm, mại dô mại dô.

 

Mẫn Bảo Thạc: Ngươi biến thái, ta chỉ chụp lại mỗi mấy cái dòng ngỏ lời bá đạo kia thôi.

 

Mộc Can Can: Up hết lên diễn đàn đi, ta sẽ like triệt để cho.

 

Tử Thao u ám cầm tờ đề cương lên làm bài, không thể tin được mấy người này…vô cùng thừa cơ lợi dụng kinh doanh.

 

<Ding>-Tin nhắn riêng gửi tới.

 

Phàm Nhất Long: Đào Tử, đệ đến chỗ Nguyệt Lão.

 

Tử Thao kéo đường bút chì đến nỗi giấy rách một đường dài, ‘’Đệ’’? Thật sự là sắp thành …vợ người này aaaa? Vì sao Tử Thao sắp làm vợ? Cấp độ lẫn kinh nghiệm trong game đều không bằng đại thần, đã vậy lại do đại thần cầu hôn, đành phải làm vợ người ta thôi sao bây giờ. Nhích chuột, Đào Tử phục y trắng bay đến miếu lão Nguyệt. Bên ngoài đông nghẹt, Đào Tử khó khăn tiến vào bên trong, thấy Phàm Nhất Long vận hỷ phục dũng mãnh, hắn gửi cho nó một bộ hỷ phục khác, có điều nhã nhặn thanh thoát hơn, cực kỳ hợp với hình tượng của nó. Qua vài thủ tục của hệ thống, kênh thế giới hiện lên dòng thông báo màu đỏ.

 

<Hệ thống> <Tân lang Phàm Nhất Long cùng tân nương Đào Thao Tử giao bái thành thân tại miếu Nguyệt Lão, kết nối tơ đỏ, thề nguyện bên cạnh nhau trọn đời>

 

<Thế giới>

 

Phác Đại Nhân: AAAAAAAAAAAAAAAAA

 

Mẫn Bảo Thạc: AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

 

Lão Không Quần: Đại thần cưới vợ, Đào Tử cưới chồng, huhu lão đây ghen tị quá, có lão bà bà nào yêu không?

 

Hoàng Hoàng Lưu: Cung hỉ, cung hỉ a, rốt cuộc là cặp vợ chồng quyền lực nhất của Mộng quốc rồi.

 

Ngọc Bạch Vân: Đẹp đôi quá chừng, Đào Tử tuy không phải là vợ đầu tiên của Đại thần nhưng lại là người đầu tiên Đại Thần ngỏ lời cầu hôn aa.

 

Rêu Biển: Nói mới nhớ, mấy cô ô sin kia chắc tức lắm nhỉ.

 

Dĩnh Tam Công: Đào Tử đi lấy chồng rồi huhu , ta chưa kịp lên tiếng….

 

Xiao Đại Hàm: Đi đòi kẹo cưới đi!!!!!!!!!!

 

Hôn lễ giữa Phàm Nhất Long và Đào Thao Tử vô cùng linh đình, đám đông kéo đến chúc mừng, vây kín mít thành Trường An, đoàn cưới đi đến đâu thì náo nhiệt đến đấy. Ai ai cũng tò mò đến xem, có người ở game khác đăng ký ID để vào ngó đám cưới.

 

Bang Hắc Long được Đại Thần phát kẹo cưới có công dụng tăng cường máu cho nhân vật vô cùng đắt đỏ. Sau đó cùng Đào Tử ngồi trên lưng rồng bay lượn xung quanh thành Trường An khiến muôn người ganh tị, đúng là thần tiên quyền lữ mà.

.

.

.

Tử Thao sau lúc kết hôn cùng Nhất Long trên game, lúc nào cũng đi cùng hắn, từ đánh quái, đánh boss, chiến bang, hái thuốc, làm nhiệm vụ tình nhân, thậm chí khi nhàn rỗi lại mò lên Thục Băng Sơn tán gẫu. Người trong bang, nhất là nhóm cố định đám Đại Hàm, đại nhân suốt ngày réo ầm lên về mức độ thâm thúy của cặp vợ chồng này, Mẫn Bảo Thạc buồn chán liền rủ Kim Đại Tiên cùng kết hôn ngay ngày hôm sau, làm mấy người của Hắc Long không kịp đỡ, toàn là đánh nhanh diệt gọn mà.

 

Xiao Đại Hàm: Thứ bảy này được nhận giải rồi, đứa nào đi, lên tiếng báo danh cái coi!!!

 

Đại Hàm chịu trách nhiệm ghi danh sách những người trong Hắc Bang sẽ đến buổi giao lưu game. Vì hơn phân nửa người của bang đều sống cùng một thành phố, chắc lần này đi sẽ rất đông a. Ngày nào cũng thấy vị phó bang Đại Hàm này kêu gào trên kênh bang phái, và bang viên thì bàn tán náo nhiệt về sự kiện này, có vẻ buổi giao lưu này cũng là dịp gặp mặt của toàn bang nhỉ?

 

Tử Thao đương nhiên sẽ đi, hôm đó nhàn rỗi không làm gì, nên đi đến đấy cũng không thành vẫn đề. Quan trọng hơn nữa là – Phàm Nhất Long cũng sẽ đến, nó rất có cảm tình với người này, không chỉ vì hắn là hôn phu trên game, mà cách hắn quan tâm nó, trò chuyện cùng nó rất ân cần, tạo cảm giác thân thiết.

 

Thứ 7, sau buổi tự học ở thư viện, nó trở về phòng tắm rửa thay đồ. Đơn giản thôi, màu đen, đó là dấu hiệu nhận biết của người Hắc Long – Đại Tiên bảo thế. Cho nên, nó đội nón len đen, mặc một chiếc áo thun tay dài Givenchi màu đen, quần thụng đen có in chữ viền hai bên và một đôi bốt trắng bước ra khỏi ký túc.

 

Br-ừnnnnm

 

Chiếc mô tô màu đỏ của Tử Thao phóng ra khỏi khuôn viên trường. Địa điểm tại khu sự kiện của Phong Đằng, rất lớn ở gần trung tâm thành phố, Tử Thao chạy xe khoảng hai mươi phút thì tới. Nhìn từ xa đã có một đám người mặc quần áo màu đen đứng ở đại sảnh thu hút ánh mắt của nó. Có người quen.

 

Mô tô dừng trước đại sảnh, lập tức thành tiêu điểm của những người xung quanh, ai cũng quay ra phía trước nhìn, Tử Thao hơi nheo mắt, khi không bắt xe máy phải đậu ở đây, tự nhiên bị nhìn chằm chằm. Nó đút tay vào túi áo đi thẳng vào bên trong, mặc kệ người khác nhìn, nó bị quen rồi.

 

Tử Thao dừng trước đám người mặc đồ đen, bên đấy cũng nhìn nó, có mấy kẻ há hốc mồm, nhất là mấy cô gái không dời mắt đi được.

 

-Chào bạn, bạn là người của Hắc Long?-Một anh chàng nhỏ người, ốm nhách lên tiếng.

 

-Phải.-Nó gật đầu chào.

 

Mấy người kia nghe được nó là người của Hắc Long, liền mừng huýnh, lập tức kéo nó tới gần.

 

-Woa, Hắc Long chúng ta có mỹ nam như thế này, thật vinh hạnh, không ngờ đấy.-Một cô gái mặc váy đen, vuốt nhẹ mái tóc, cười tươi với nó.

 

-Chà, nếu ngoại hình như thế này, chắc nhân vật cũng rất đẹp nha.

 

-Ô? Tử Thao?-Một người tóc cam cột chỏm tách đám đông đến gần nó.

 

-Chào ca Lộc Hàm.-Nó vui vẻ, không ngờ vị ca ca đáng yêu này cũng chơi Mộng 2, và cùng bang nữa.

 

-Bất ngờ bất ngờ, em cũng đến đây, ca là Đại Hàm, Xiao Đại Hàm.-Lộc Hàm thoáng ngạc nhiên nhưng rồi ríu rít cười nói cùng nó. Lúc mới đến đây, vị Đại Hàm này đã gây chấn động bằng ngoại hình xinh đẹp hầm hố của mình, thêm đắng cấp top 6 trong bảng xếp hạng làm người khác khâm phục, giờ xuất hiện thêm một mỹ nam là người quen của anh ta nữa.

 

-Đào Tử.-Nó nhẹ nhàng nói.

 

Câu nói của nó làm cả đại sảnh quay nhìn thêm một lần nữa. Tam đại nhân của bảng xếp hạng – Đào Tử đây sao? Trời ơi, đẳng cấp đã kinh khủng mà nhan sắc thuộc hàng đỉnh rồi. Có mấy người chạy tới xin chụp hình cùng, nhưng rốt cuộc bị nó thẳng tay từ chối, người ta đành ngậm ngùi chụp ảnh lén từ xa.

 

-Há? Đào Tử?-Lộc Hàm nói như hét, mắt chớp chớp không thể tin được,môi lấp bấp-Vậy em có biết Phàm Nhất Long ngoài đời không?

 

-Chỉ biết là học khoa công nghệ thông tin, sinh viên năm cuối.-Tử Thao ngớ ngẩn lắc đầu.

 

-Em sẽ bị sốc cho xem.-Lộc Hàm nói nhỏ trong họng.

 

-Phải rồi, đại thần chừng nào mới đến, tôi đợi giây phút đó lâu lắm rồi nha.-Một tên nhóc mặt mũi non choẹt, da trắng bóc bước tới.

 

-Lão già, ngươi đừng nóng vội.-Lộc Hàm quay sang vỗ vỗ vai anh chàng đó, ‘’lão già’’? Tử Thao trợn mắt, người này không phải “Lão Không Quần” đấy chứ?

 

-AAAAA Lộc Hàm Lộc Hàm, bọn ta tới rồi đây.-Tiếng nói vang lên từ phía xa làm cho Lộc Hàm và Tử Thao đanh mặt.

 

-Xán Liệt, ngươi bé bé cái mồm cái.-Nghệ Hưng đi bên cạnh túm mồm Xán Liệt vỗ hai cái.

 

-Hai người cùng ….-Tử Thao miệng há hốc.

 

-Á? Tử Thao, em cũng tới sao? Em cũng chơi Mộng 2 sao? Cũng ở Hắc Long sao?-Xán Liệt bị sốc, mắt trợn trừng nhìn nó, Nghệ Hưng kế bên cũng trong tình trạng ngơ ngác – ing.

 

-Phải có chơi, đội trưởng, anh là?? –Nó gật gật đầu.

 

-Anh là Phác Đại Nhân. Nghệ Hưng đây chính là Huyết Độc Hưng.-Xán Liệt nhanh nhảu mồm miệng giới thiệu.-Còn em? Vào được Hắc Long chắc cũng trong top 100 rồi? ID là gì vậy?

 

-Đào Thao Tử.

 

-Haha Đào Thao Tử….-Xán Liệt cười cười – Hả? Đào Tử? Em chính là Đào Tử?-Mắt anh ta sắp rớt ra ngoài rồi, Nghệ Hưng còn đưa cả tay lên miệng cắn một cái.

 

-Vậy vậy …-Xán Liệt nhìn Nghệ Hưng và Lộc Hàm, rồi nhìn ra phía cửa chính rồi nhìn Tử Thao. Lộc Hàm hiểu ý, gật gật đầu thương cảm nhìn Xán Liệt.

 

-Này, Xán Liệt, nước uống của ngươi để quên trên xe.-Một thân ảnh áo sơ mi đen, quần jean đen, tóc vàng vuốt cao,khuôn mặt đẹp như tạc, vừa bước vào đã thu hút toàn bộ ánh nhìn, hoàn hảo đến nghẹt thở, hắn tiêu soái sải bước đến gần ném về phía Xán Liệt một chai nước.

 

-A Diệc Phàm, ngươi tới rồi, mọi người đang trông ngươi lắm đấy.-Lộc Hàm chạy lại kéo khuỷu tay hắn đi về phía đám người bận đồ đen.-Mọi người, đại thần của chúng ta, Phàm Nhất Long.

 

Tử Thao đang ăn kẹo nghe tới đó thì nuốt luôn viên kẹo chưa tan xuống họng, dẫn tới việc bị mặc nghẹn, ho sặc sụa. Diệc Phàm thấy vậy liền bước tới vỗ vỗ lưng nó, mặc kệ mấy người kia kinh dị theo dõi.

 

-Tử Thao, không sao chứ? Bị bệnh?-Hắn lo lắng.

 

-Không sao, khụ, không sao, nuốt phải kẹo thôi.-Nó hươu tay ra vẻ không sao, tay kia đập đập nhè nhẹ lên ngực.

 

-Ừm.-Hắn kéo nó đứng thẳng dậy.

 

-Phàm ca, anh..-Nó trân trối nhìn hắn.

 

-Hửm? Cần uống nước không?-Diệc Phàm hỏi.

 

Nó chỉ biết im lặng gật đầu, trẻ Tử Thao lúc này đang bị sốc kinh điển đây, dây thần kinh hoạt động chậm lại rồi. Đám Lộc Hàm kinh ngạc nhìn cảnh Diệc Phàm lo lắng cho Tử Thao mà chết đứng, hai kẻ này, thực biết cách gây sốc cho người khác.

 

-Ủa, các người quen biết nhau ngoài đời?-Một người trong đó khều Nghệ Hưng.

 

-Đều học cùng trường đại học, chung đội bóng rổ.-Nghệ Hưng trả lời.

 

-Cả Đào Tử và Nhất Long cũng quen biết nhau ngoài đời?

 

-Phải, phải, hai người đó….không hiểu sao lại thân thiết như vậy.-Lộc Hàm mặt mũi ngớ ngẩn gãi gãi đầu.

 

-Nhưng mọi người không biết rằng ai là ai trên game sao?

 

-Tôi, đại thần, đại nhân, và Huyết Độc đều biết nhau, riêng không biết rằng Đào Tử cũng có chơi game cùng.

 

-Thảo nào mọi người ngỡ ngàng như vậy.

 

-Được rồi, mau vào trong đi, sắp đến giờ rồi.-Xán Liệt lên tiếng giục mọi người vào trong.

 

Lần lượt những người mặc đồ đen đi vào bên trong hội trường. Những game thủ có mặt hôm nay, phần nào đoán ra đoàn người đồ đen bên ngoài là người của Hắc Long bang, vô cùng ngưỡng mộ dõi theo từng người từng người bước vào mà đánh giá.

 

Diệc Phàm định bước đi, …

 

-Diệc Phàm ca, anh không ngạc nhiên?-Tử Thao mắt chứa vài tia kinh ngạc nhìn Diệc Phàm.

 

-Anh sẽ giải thích sau được chứ?-Hắn xoa đầu nó nhẹ nhàng, Tử Thao ngốc nghếch gật gật đầu, đi theo hắn vào trong.

 

Đám Lộc Hàm, Xán Liệt, Nghệ Hưng đi vào trong liền khiến bên trong ồn ào lên hẳn, toàn mỹ nam không vầy nè, Lộc Hàm mặc áo thun tay ngắn màu đen, quần lửng màu trắng, có đeo vài món trang sức, giày boot đen. Xán Liệt hooddie đen, in hình ấn tượng, đội spap vàng, quần đen, giày vàng. Nghệ Hưng theo phong cách hiphop đội nón len đỏ, áo thun đen rộng, quần thụng dài và giày thể thao hầm hố vui vẻ cười nói đi vào. Diệc Phàm và Tử Thao vào sau cùng, lại đi sát nhau, mấy tiếng xì xào vang lên, ‘’ Là Phàm Nhất Long và Đào Thao Tử’’, ‘’Đẹp trai quá’’ , ‘’Đào Tử kìa, sắc sảo quá chừng’’ , ‘’Đại thần đúng là một vị thần hoàn mỹ từ game ra đời thật a’’, ‘’Hai người đó quen biết nhau ngoài đời sao?’’ , ‘’ Thân thiết quá, họ là người yêu ngoài đời?’’

 

Xán Liệt nghe mấy câu đó, môi nhếch lên hào hứng, ra dấu cho hai kẻ vào sau kia. Diệc Phàm nhìn thấy Xán Liệt, liền kéo cổ tay Tử Thao đi về phía đó. An vị trên ghế, Tử Thao mới phát hiện cả hội trường đều dán mắt vào dãy ghế của nó, dãy có đám Diệc Phàm, nó, và hai người Mẫn Bảo Thạc, Kim Đại Tiên. Ai ngoại hình cũng xuất sắc và còn là nằm trong top mười cao thủ trên bảng xếp hạng.

 

Từng tiết mục diễn ra, Tử Thao dù ngồi cạnh Diệc Phàm cũng không lên tiếng, cả hai người yên lặng ngồi theo dõi, chợt hắn chống một tay lên thành ghế cạnh ghế nó, nghiêng đầu dựa vào tay, lia mắt nhìn nó, Tử Thao cũng vô tình quay sang, bốn mắt nhìn nhau, nó ngốc nghếch chớp chớp mắt, Diệc Phàm phì cười, lấy đầu mình gõ vào đầu nó khiến đứa nhỏ ôm đầu than vãn ‘’Ca, đầu cứng quá, rất đau đó.’’. Hắn mỉm cười ôn nhu xoa đầu nó,hỏi ‘’Xoa thế này bớt đau chưa?’’ Tử Thao gật gật, tay buông ra, để hắn xoa chỗ đau trước trán.

 

Xán Liệt ngồi cạnh cười thầm, giơ máy ảnh chụp lại, hô hô, Bạch Bạch yêu dấu, lần này có ảnh cho em xem rồi.

 

Đến phần trao thưởng cho bang phái chiến thắng, mỗi bang cử ra hai người đại diện, thế là mấy bang viên nháo nhào đẩy Diệc Phàm và Tử Thao lên. Hai người bất đắc dĩ bước lên sân khấu, ánh đèn tỏa sáng khiến họ nổi bần bật, tiếng hò hét ở dưới náo nhiệt. Hai người bên bang Thập Đại là một anh chàng và một cô gái ngoại hình cũng tạm ổn, lúc đầu bước lên ngẩn cao mặt, cười khinh khi nhìn hai anh chàng bình thường của đội về ba, đến khi Tử Thao, Diệc Phàm bước lên, lập tức bị hào quang của hai kẻ này che phủ, cúi gằm mặt, không dám kênh kiệu. Giải thưởng là 3 vạn nhân dân tệ, hắn và nó cầm tấm bảng chứng nhận cười, người Hắc Long bên dưới đứng hẳn dậy, vỗ tay hú lên hào hứng. Bang phái đứng đầu có khác, nháo loạn là số một, ngay cả Lộc Hàm đứng lên ghế, hú một tràng dài khiến Thế Huân ngồi một góc nào đó phải bịt tay nhăn mặt.

 

.

.

.

-Chúng ta đi ăn đi, ăn chơi xả láng hết đi.-Cả đám đồ đen kéo nhau vào một nhà hàng lớn gần đó.

 

-Ba vạn, ăn không uổng quá.

 

-Đem phần đó đi đặt áo bang đi, sau này có dịp mặc.

 

-Đồng ý, đó là một ý tưởng hay, hố hố.

 

Mọi người thoải mái gọi thức ăn, người ngồi vừa ăn vừa thiết kế kiểu áo này nọ. Đám Diệc Phàm tập trung ăn uống, quậy phá, ba vạn này, chia mỗi người hôm nay tham gia một ít, một ít trả tiền ăn, phần còn dư đặt áo. Đến lúc ra về, Diệc Phàm hỏi Tử Thao rằng có thể đi cùng xe không, vì Thế Huân muốn về cùng Lộc Hàm, nên xe hắn đưa cho Thế Huân chở Lộc Hàm, Xán Liệt và Nghệ Hưng về mất rồi. Tử Thao thoải mái đồng ý, giao xe cho hắn chở vì ban nãy nó uống khá nhiều, đầu óc không tỉnh táo cho lắm, hắn thì không có uống nên giao hắn chở cho an toàn.

 

Diệc Phàm chạy xe ra chỗ Tử Thao đứng đợi ở trước nhà hàng, ra dấu cho nó leo lên. Mấy bang viên khác vẫy tay chào hai người họ, hắn chở nó về. Ban đầu Tử Thao còn khá tỉnh một chút, ngồi ngay ngắn trên xe, nhưng chốc sau cơn buồn ngủ kéo tới, liền gục mặt trên lưng Diệc Phàm ngon giấc. Hắn ngạc nhiên khi thấy đầu nó dựa lên vai mình, liền gọi.

 

-Tử Thao, Tử Thao, em ngủ sao?

 

Không có tiếng trả lời, chỉ có tiếng thở nhè nhẹ. Hắn cười, kéo tay nó vòng qua thắt lưng mình, cố định cho nó không bị rơi ra khỏi mô tô rồi phóng xe nhanh chóng trở về trường.

 

.

.

.

Bạch Hiền đang xem phim trên máy tính, nghe tiếng gõ cửa phòng nên chạy ra mở cửa. Trước mặt cậu là đại thần Ngô Diệc Phàm đẹp trai ngời ngời cõng tên bạn của cậu – Hoàng Tử Thao ngủ say như chết trên lưng.

 

-Cậu ấy sao vậy?

 

-Uống nhiều quá nên ngủ rồi.

 

-Sư hyunh, phiền anh đưa Thao vào trong dùm, em không đỡ nỗi cậu ấy đâu.-Bạch Hiền mở rộng cửa cho Diệc Phàm vào.

 

Hắn đặt Tử Thao xuống giường, mắt nhìn quanh chỗ nó, rồi quay sang Bạch Hiền chân mày đang giật giật.

 

-Tôi về nhé, Xán Liệt chốc nữa cũng về tới, em nên tìm thứ giải rượu cho nó, nó uống rất nhiều hôm nay.-Hắn cười với Bạch Hiền, sau đó đẩy cửa về phòng mình.

 

-Hhuh? Phác Xán Liệt, anh lại cãi lời tôi đi uống nữa sao?????????-Bạch Hiền gào thét trong bụng.

 

End chương 12.

______________________

 

Trời ơi, đọc chap này biết bao lần rồi mà còn thấy hạnh phúc huống chi edit xong 15 pages thì càng hường hơn >.< Các cậu thấy hơm??? Đám cưới đó =)))) Ước gì nó diễn ra ngoài đời nhỉ :3

p/s: Cơ mà không ai comment thì tớ giận cho mà xem :v Toàn để lại oxy mà không cho bong bóng >”<

Advertisements

42 thoughts on “HHLTYA (Chương 12)

 1. Ai nhaaaa. Cậu biết ban nãy tớ vừa đọc xong đoạn gặp mặt các thành viên bang phái ấy. Còn cả màn cầu hôn nữa. Phải nói là chap này khiến tớ muốn lăm từ trên giường lăn xuống đất luôn đó. Lăn qua lăn lại cười cười còn cả hú hét ngầm nữa huờng chịu không nổi. Cơ mà ca ca vẫn chưa nói lí do a

  • ~ Tớ cũng như cậu thôi :3 Lúc đọc chương này mà cứ mãi cười, làm mami tưởng tớ bị đean ấy =))) Rồi lúc edit lại tớ cũng sặc sụa như thú lạ =))) Khỏi phải nói là nó hường quá đáng >”<
   ~ Cái này thì tớ không biết @@ Chắc sau này chị Ân sẽ đề cập đến :3 Trước sau gì cũng phải nói thôi mà :3

   • Hạnh phúc của đôi chẻ lúc nào cũng khiến con tim chúng mình thổn thức thấp thỏm. Còn có cả triệu chứng hâm dở nữa.
    Phải nói là tâm trạng tớ đang định viết fic ngược tâm. Đọc xong chap mới đây tức thì nghĩ ra vô số chuyện bằng hữu điên khùng a :))))))
    Tớ cũng đang hóng trông trên cái diễn đàn bên chap 13 kia là gì đây a :3

   • ~ Đúng vậy ahhh :3 Bọn trẻ cứ thích làm chúng ta phải nhận một núi tim đến mức ngủ không đc rồi cười đean dại :3 Cậu vt ngược á?? Ù uôi >”< Quá giỏi!! Tớ thì chỉ viết pink đc thôi hà @@
    ~ Tớ cũng đang chờ, chắc là hình ảnh anh cõng em về do bạn nào đó chụp lén đc =))) Còn tuỳ chị Ân viết ntn đã =))

   • Aiguu bt dự án ngược tớ tít tận mây xanh do tâm trạng mà buồn thì hay ngẫu hứng lắm. Còn mà lúc vui thì dán chặt lên mấy cái showtime của bọn chẻ soi hint rồi a * v *
    cơ mà chúng ta đều thấp thỏm chờ điều ám muội. Cữnghi cảnh ai ai trong trg cũng đều hướng về tình yêu đôi chẻ mà ghen tị hay cảm thán thì tớ sướng ngây lên đc :3 phải chi xung quanh mình cũng có chuyện y dư lày nhỉ :3

   • ~ còn tớ thì vui hay buồn cũng chỉ có pink thôi @@ Không biết sao nữa. Ngược thì vẫn đọc nhưng có lẽ thấy dân tình dạo này ngược nhiều quá nên thành ra tự hứa bản thân là đem màu hồng đến cho dân chúng =)))
    ~ Tớ cũng thích cái việc mọi người sẽ ghen tỵ với hai đứa nhỏ này. List friends có một bà chị ship KrisHan và KrisYeol, suốt ngày cũng update toàn về hai cps đó. Đến khi tớ spam nf toàn KrisTao thì chị ấy comt nói là ghen tỵ khiến tớ cũng tự hào =)))) Đời mà có câu chuyện như vậy đc thì không phải hiện thực =))))

   • cậu cứ chuyên tâm luyện pink đem hường sắc đi cậu a, dạo này tớ dạo dạo quanh wordpress toàn đa số ngược không thôi TT.TT xám xịt ah, còn nếu hồng thì có nhiều au viết hơi ngọt quá không hợp khẩu vị tớ cho lắm, tớ thích lấy bối cảnh về trường học, tình yêu trong sáng tuổi học trò đó mà :3 nếu cậu có xem qua Này những phong hoa tuyết nguyệt. tớ thích loại văn phong nhã nhặn thời hiện đại lắm, Hảo Hảo là ta yêu ảo đấy là longfic thứ 3 về KrisTao nhẹ nhàng mà tớ cực thích đó :3 2 fic kia mà tớ thích thì là của chị Chip Yun bên KTH. dù sao cứ gặp chuyên đề sinh viên thì tớ bay vô liền hà TvT tớ bị cuồng thể loại vườn trường
    nếu Ngưu Đào là bạn học thực sự của tụi mình thì chắc hạnh phúc đến chết, thấy dân tình bàn tán xôn xao bọn nhỏ thì cũng bắt đầu quắn quéo theo a :’> Tớ thề trường tớ mà có cặp anh trai nào đẹp đôi dư lày sẽ tình nguyện mở fan page support liền ❤

   • ~ Thật ra thì tớ cũng chỉ có thể viết pink thôi. Chẳng hiểu sao bản thân lại hứng thú nhưng tớ không chắc là mình vt hay =))) Thể loại học đường tớ cũng thích nhưng lại chuộng hắc bang và kinh dị hơn :3 Tớ cũng đang suy nghĩ không biết có nên viết một long fic như cậu nói hay không vì tớ cũng có ý tưởng chỉ sợ viết xong rồi dở quá bỏ thôi @@
    ~ Tớ cũng mong =)))) Thật sự lớp nó toàn gay nhưng tụi nó chả ai chịu công khai cho tớ mừng =)))

   • bản thân tớ thấy cậu viết tuyệt hay đó chứ :3 đừng tự ti, tớ thi1h fic cậu lắm a :3 nhẹ nhàng văn lại êm nữa 😀 nếu cậu có ý tưởng viết Longfic thì cậu cứ viết đi, đừng nên ngại là vì dở mà bỏ, như thế không đc đâu a :3 (riêng tớ thì ý tưởng fic tràn trề mà chỉ sợ bệnh lười hà TT.TT) cậu cứ tự tin lên đừng nên tự ti, bản thân tớ ngưỡng mộ văn cậu lắm đó, viết fic cứ thầm nghĩ có tớ đây cổ vũ nà~~~~ *tràn trề sức lực*
    lớp bọn tớ lọt đc 1 thằng trai thẳng nhìn cũng đc đc chỉ tội cái là nó 1m6. mà cái eo là lớp tớ con gái toàn hủ không luôn cậu a :”D có vài thằng hủ nữa. thế là tớ cứ hay đá xoáy nó bảo nó là vợ của ông già 70 tuổi :)))))) có lần ẻm còn bị ảo tưởng là Bella rồi tự nhận chính ẻm là Bellu :)))))) lớp tớ gay hơi bị công khai :v

   • ~ Cảm ơn cậu nhé 🙂 Nhưng cũng do tớ lười nên đến bây giờ có mấy cái oneshot còn chưa xong @@ Thiệt thì bẩm sinh tớ có giỏi cái gì đâu, tạm đc về mọi mặt thôi cho nên muốn thử sức, quyết đinh viết luôn, ý tưởng cũng nhiều nhưng khổ nỗi không có thời gian và không có hứng :v
    ~ Ù uôi lớp tớ toàn đàn bà =)))) Hơn 20 thằng con trai mà nch còn nhiều hơn con gái tụi tớ thành ra tụi nó nghiễm nhiên bị cho là gay ahhhh =)))

   • cậu à, cứ đi phát tán virus hết đi, mấy thằng đó vậy mà ko tự yêu nhau thì uổng lắm, nếu tụi nó yêu con gái chỉ khổ cho con ng ta thôi ah :))))
    bệnh nghìn năm của fan bọn mình là lười mà cậu TT.TT có chạy tứ phía cũng ko tránh đc, 😥 ầy ầy đừng tự ti mà a~ có thể những điều cậu tâm đắc thì cậu luôn nhìn những người giỏi hơn mà làm theo nên tự nhiên cậu thấy mình còn kém xa họ, nhưng chưa chắc hẳn cậu đã dở đâu :3 nhưng cũng có những điều bẩm sinh bạn không chú ý đến nhưng lại tự nhiên giỏi hơn hẳn cả một số người, c6a5u có lợi thế của cậu mà :3 :3 (y) cố lên

   • ~ Mấy thằng đó hông biết nó thấy sao chứ đứa nào tớ cũng cảm nhận đc là ngày càng gái tánh ra =))) Đean cả não @@
    ~ Okie, tớ sẽ cố gắng 🙂 Cảm ơn cậu nhé :3 Nhưng đến bây giờ tớ còn chưa biết là tớ giỏi về mặt nào, cái gì nữa =))) Tương lai còn chưa quyết định xong =)))

   • hehe tương lai tụi mình thì còn dài lắm, nhưng tớ sống chết quyết theo 2 đg thôi, một là theo mỹ thuật công nghiệp (tớ yêu đồ công nghệ cao với vẽ lắm :3 ) hoặc là bác sĩ về khoa não :))))))) chã là ba tớ bảo tớ theo ngành gì cũng đc, định hướng sớm càng tốt nhưng cứ từ từ đừng vội, tớ nói ra ý thích rồi bố mới gợi ý cho nghề nghiệp. còn mẹ thì nói là cả nhà nội nhà ngoại chã ai làm bác sĩ cả nên cũng muốn tớ làm sáng mặt gia đình :/ nhưng tớ ko thích ngành bác sĩ cho lắm, phải là cực kì ghét TTvTT không sao đâu cậu, còn nhiều năm để cậu nhận ra đc lợi thế của mình mà, cậu cứ đặt mục tiêu xme cậu bây giờ thích làm gì nhất, từ đó định hướng gần cho môn học, như là tớ mê vẽ thì tớ sẽ chọn những môn liên quan đến mỹ thuật, rồi sẽ chọn nghề nghiệp theo sở thích :3 cứ tin vào bản thân cậu, có thời gian cứ trò chuyện cùng bố mẹ :3

   • ~ Tớ cũng đã từng có dự định là phi công ^_^ Kì thực chỉ là do ham muống đc nhìn ngắm bầu trời tạn mắt, có thể tự đưa mình đến với nó nhưng đáng tiéc mắt bị cận cmnr -_- Tuy rằng chỉ một bên mắt phải nhưng e là không đc khả quan cho lắm :v Nhưng nếu đc thì tớ sẽ học Nhân Chủng học mặc dù đầu ra chẳng. Iết làm nghề gì @@ Nhưng mà bố tớ thì đề nghị tớ học kinh tế :v Tớ cũng muốn kinh doanh lắm, sau này còn mở một cửa hàng Coffee sắc màu của riêng tớ nữa :3 Nhưng cũng còn tuỳ thuộc :v Bố mẹ tớ thì không quan tâm tớ chọn ngành nào miễn là tớ chịu học thì thôi :3

   • Ồ nếu cận sau này có thể mổ đc cậu a~ ô hô là kinh tế a? Kinh doanh rốt cuộc thì là dễ làm giàu nhất đó cậu. Kinh doanh theo dạng càng độc càng tốt :3 mở tiệm cáfe thì tuyệt quá luôn r. Cậu cứ định sẵn chia hướng như vậy. Sau này lớn lên chắc secòn nhiều cái khác nữa :3 đừng lo. :3 cậu cứ chuyên tâm học hành cho ổn. Đạt đc hộc bổng hs giỏi :3 hức còn tớ lạc quan quá đà mà bây giờ tớ không biết đc là điểm hóa tớ có cứu đc ko TT.TT tớd ghét hóa

   • ~ Tớ có ý tưởng khá đặc biệt cho quán cafe của tớ nhưng chỉ sợ nó không đc như ý muốn @@ Nhưng tớ đã đề ra mục tiêu nhất định phải thông thạo ngôn ngữ và văn hoá của các nước ahhhh >”< Sau đó sẽ học cấp tốc kinh doanh để mở tiệm cafe :3 Học 2 hai ngành để ứng dụng cho ước mơ 🙂 Hoá học á? Không biết có phải môn nào mới lạ hoặc là do cô giáo thương tớ hay không chứ tớ thấy môn hoá tớ học khá :3 Cũng khá tự hào =))) Tại tớ thích cái loại acid có tính ăn mòn cực mạnh cho nên thường hay tìm hiểu, riết rồi thành sở thích kì lạ luôn =)))

   • :)))) tớ thích ướng mơ của cậu đó. >ww< tớ học đc toán thôi lý tàm tàm còn văn thì tớ ko hứng thú về những bài giảng của giáo viên cho lắm 😥 ôi văn ơi là văn

   • ~ Nếu sau này cậu mà thấy đc quán cafe nào tên “Time” nổi tiếng trên thế giới thì biết đí là tớ nha =)))) Văn á? tớ thì có thiện cảm với văn hơn :3 Bởi vì tớ dở mấy môn tự nhiên =))) Văn thì chỉ cần đưa đề và đưa tớ cái dàn ý chung thì tớ làm đc tuốt :3 Khá dễ :: chứ toán với lý thì …..erhm…..khá là khá khăn đi?? @@

   • nếu có tớ nhất định sẽ ghét qua, thê luôn hehehe :))))) tớ thích ngồi quán cafe lắm cậu :3 đc uống capucchino thi thích cực kì >w< cái éo là tớ cũng viết văn đc, bài tập câu thì cũng dễ xơi nhưng bắt tớ tự viết 1 bài văn tả thì ko thành vấn đề, còn văn nghị luận hay thuyết minh thì tớ ngủm ngay, bởi vậy tớ tình nguyện bước qua lĩnh vực toán khô khan :v

   • ~ Tớ thì thích uống Latte hơn :3 Quán cafe là nơi chốn lý tưởng của tớ =))))
    ~ Tớ chỉ giỏi đc môn văn =))) Môn Toán thì thôi khỏi luôn đi :))) Tớ không có hứng với mấy con số tí nào cả @@ Trắng ra thiện cảm với môn Toán đã mất kể từ năm lớp 7 tớ bị đổi giáo viên dạy -_- Cái ông đó giảng tớ chả hiểu cái gì cả :v

   • sống đời 8 năm trong trg chúng ta ra đc chân lý yêu môn học thì nhìn mặt thyầ cô và cách dạy mà yêu 😀 😀 chứ gặp ai àm giảng trên mấy thì thôi rồi coi như tạch cả lũ, (y)

   • ~ Chứ cái ông thầy đó cứ nói kiểu như mọi người đều là thánh ý :3 Nào mà cái này cái kia, trong khi ổng giảng mà tớ có hiểu gì đâu @@ Lúc nào cũng phải quay sang hỏi con bạn -_- Lúc mà chứng minh tam giác bằng nhau theo c-g-c ý, ông thầy cứ trên trời trên mây :v Mà cậu nghĩ xem, tớ là Cá, toàn sống dưới biển, hồ không à @@ Làm sao theo ổng kịp đc =))) Thành ra năm ngoái điểm phẩy cả năm có 7,6 -_-

   • :))) ây da điểm hóa năm nay của tớ 6.8 phải nói là nghe xong là tớ vui sướng tuột độ luôn, chứ mà dưới 6.5 là tớ thề tớ đi tự tử rồi TTvTT, cậu à tớ cũng cực kì ghét toán hình (y) năm ngoái ghét số thích hình năm nay ghét hình yêu số TTvTT. tớ chưa bao giờ nghĩ số dễ xơi cả trừ năm nay đc mẹ lôi ra học 1 khoá huấn luyện toán số rốt cục vào năm học mới té ra quên dạy toán hình xong ớ cũng làm biếng thế là ngủm hình luôn TTvTT bài thi cũng vì điểm hình mà còn 7.5 TT^TT tớ còn ko dám nhìn mặt thầy nữa

   • ~ *vỗ vai* Đừng buồn, toán hình là nỗi khổ của hầu hết tất cả học sinh cậu à :3 Tớ cũng thế thôi, bài kiểm tra nào mà hình thì be bét @@ Kiểm tra đại số thì tám chín bước đều =)))) Bởi mới nói là toán nó khốn nạn như vậy ấy :3

   • 😥 làm sai một dấu là thôi tàn đời hoa đúng một bài 😥 tuy tớ thích toán thật nhưng lâu lâu nhìn vào bài làm thôi đã muốn xé đôi tờ giấy :)))))) tớ ước gì những môn học người ta không biết đến dạng “nâng cao” thôi TTvTT :))))

   • ~ Thật ra tớ đã từng nghĩ sau này mình sẽ là giáo viên dạy toán nhưng mà phát hiện bản thân không phù hợp với nghề đã thế còn cực kì dở toán cho nên….bỏ đc thì bỏ luôn =))) Không thèm quay lại :3

   • Một đi không ngoảnh lại cậu ah :)))))) tớ có chết cũng sẽ thề danh dự ko làm giáo viên. Nghĩ đến sau này sẽ dạy những đứa xuất quỷ nhập thần như bọn tớ bây giờ đã thấy sợ r :)))) tớ hay bày trò chọc giáo viên lắm TvT

   • ~ Tụi nhỏ mà ghét giáo viên nào thì sẽ về bảo phụ huynh làm đơn =)))) Đean mất @@ Cảnh đó có mơ tớ cũng không dám nghĩ :v

   • trường tớ ko dễ gì cho đổi giáo viên, nhưng cảnh học sinh làm thầy cô điên lên hay chèn ép giáo viên thì có :)))) năm ngoái tớ hại ông thầy lịch sử của tớ lên đồng xuống ruộng, thê thảm lắm, giờ nghĩ lại vẫn không hiểu sao hồi đó thâm ghê :)))

   • ~ Do bà cô tớ mang thai vì thế đc đổi giáo viên. Mà năm ngoái lớp tớ vui lắm cơ tự dưng năm nay bị trộn lớp -_- Tại vì lớp quậy quá đó, xong rồi giáo viên và giám thị quyết định trộn luôn chứ không cho lên thẳng :v

   • Cậu như tớ :'((( lớp tớ năm ngoái đoàn kết lắm. Năm nay tự dưng trộn chung vớp kế bên. Phân ra giỏi yếu rõ ràng tức lắm. :((( ko còn vui nữa

 2. Pingback: Hảo hảo, là ta yêu ảo đấy!!! [Longfic | KrisTao, ChanBaek] | ʚɞ DuongDuong's Ocean ʚɞ

 3. Pingback: Hảo hảo, là ta yêu ảo đấy!!! [Kristao|Long] (Hoàn) | ☼ Ocean ☼

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s