Khi Lộc Hàm bị bệnh (Layhan)


Tựa: Khi Lộc Hàm bị bệnh.

Tag: Layhan, ngọt, EXO-M,…

_ XingXing ca ca!!!! Ca ca đâu rồi?? XingXing ca ca, ca ở đâu thế? – Tiểu Đào hớt hải chạy vào nhà.

_ Thằng nhóc này, từ từ thôi, cẩn thận kẻo ngã!! – Nghệ Hưng từ dưới bếp tiến lên, giọng điệu nhắc nhở.

_ Làm sao….mà….có thể….chạy chậm được…. – Chống hai tay xuống đầu gối, bé con thở dốc.

_ Từ từ, thở đều vào, có chuyện gì thế? – Nghệ Hưng thắc mắc.

_ Lộc gia….Lộc gia…..

_ Thằng nhóc này -_- Thở cho hết đi rồi nói có chết ai đâu nào!! – Nghệ Hưng nổi đoá.

_ Lộc gia….ca ấy ngất rồi – Cuối cùng bé con cũng nói được điều quan trọng.

_ SỬM MÁ??? Tại sao lại ngất?? – Nghệ Hưng lay người Tiểu Đào như máy giặt đang bật công suất lớn nhất. Nhìn người như vậy chứ……mạnh ghê gớm @@ Nội lực thiệt là thâm hậu ahhhh~

_ Từ….từ…đừng lắc em….nữa. Khi nãy em cùng Lộc ca đi shopping nhưng ai ngờ, đang đi được một nửa thì ca ấy ngất xỉu giữa khu mua sắm. Sau đó thì em cảm nhận thân nhiệt Lộc ca nóng hơn hẳn bình thường, đưa ca ấy đến bệnh viện thì bác sĩ bảo ca ca ấy bị sốt, 39 độ. Lúc đầu Lộc ca cũng bảo là có hơi mệt nhưng vẫn đi được nên em không chú ý, ai ngờ dạo hết 2 tiếng thì ca ấy đã nhập viện rồi……

_ Rồi Lộc Hàm ở đâu? – Mặt Nghệ Hưng đầy hắc tuyến.

_ Ở bệnh viện xxx…… – Tiểu Đào chưa nói hết lời thì Trương Nghệ Hưng đã lấy ví tiền và ra khỏi nhà.

“Em đã hoàn thành nhiệm vụ, việc còn lại tuỳ ca đấy! Xong việc nhớ mua sinh tố Đào và kem cho em” – Một mẩu tin được gửi đi và hiện rằng người gửi không ai khác chính là Tiểu Đào và người nhận là Lộc Hàm.

_ Khe khe, sắp có kịch vui để xem rồi :3 Phàm à, anh mau về để xem kịch cùng em – Một nụ cười ác quỷ xuất hiện trên gương mặt ngây thơ của Tiểu Đào.

_ Hưng Hưng à, nướccccccccccccccccccc – Âm thanh trong trẻo phát lên.

_ Hưng Hưng à, cháoooooooooooooooooo – Cũng lại âm thânh ấy.

_ Hưng Hưng à, trái câyyyyyyyyyy – Lại lặp lại một lần nữa.

_ Hưng Hưng à…………

Vâng, người sở hữu chất giọng ấy không ai khác chính là Tiểu Lộc Hàm của chúng ta. Cái con người xinh đẹp vừa bị sốt nhưng 39 độ và bị chồng bắt phải nằm viện, sau hai ngày vừa về đến nhà thì xưng bá thiên hạ. Hiện giờ thì bạn ấy đang nằm trên chiếc sô pha ngoài phòng khách với tư thế hết sức sang choảnh và ra vẻ đại boss. Mồm miệng liên tục sai khiến chồng bạn để lấy cho bạn cái này cái kia và chỉ duy nhất chồng bạn thôi nha :3 Bởi vì dù bạn có đang bị bệnh thì cũng chả dám động đến Thánh đâu, mà một khi không động đến Thánh thì cũng phải để vợ Thánh được yên không thì chết cũng không được mà sống cũng không xong. Còn Bánh Bao và Điện Lực thì….thôi rồi, hai người ấy sẽ lại hát bài ca con cá về vấn đề chia rẽ hạnh phúc uyên ương ngàn năm có một của họ cho nên……bạn quyết định, chồng vẫn là number one.

Mặc dù bạn cảm thấy rất áy náy về việc  sai khiến chồng mình đi tới đi lui thế này nhưng…..thấy cũng tội thôi cũng kệ. Bởi vì sao? Bởi vì sao?? Why??? Đơn giản thôi, do bạn đang bệnh mà =))) Mặc dù chồng đã bắt phải ở lại bệnh viện hai ngày và bác sĩ cũng bảo là đã khoẻ hẳn rồi nhưng khổ nỗi vừa về thì bạn lại bị nghẹt mũi và cảm thấy nhức đầu cho nên……đã biến chồng từ Thứ trưởng bộ tham nhũng quốc phòng, ngầm quốc gia mà xuyên quốc tế lên thành osin cao cấp level n + 1. Và vì thế cho nên từ sáng đến giờ hai couple kia cứ thấy Trương Nghệ Hưng tất bật chạy tới chạy lui, hết bên này đến phương nọ, suýt nữa đập mặt vào cửa kính chắn ngang nhà bếp và phòng ăn chỉ để chăm sóc cho Lộc gia – Tiểu Lộc Hàm.

Ông bà ta nói cưng vợ là phải cưng như trứng, hứng như hoa nhưng mà…..kiểu này thì…..chồng bạn đã sủng bạn lên tận trời luôn rồi :v Chẹp chẹp, sao Lộc gia lại có thể sung sướng đến thế cơ chứ??

Nhưng rồi…..mọi việc có vẻ hết bình yên cho đến ngày thứ ba mà Lộc gia vẫn chưa hết bệnh. Chồng bạn hỏi thì bạn lại bảo không biết và nhất quyết không chịu đi tái khám. Chẳng biết vì sao, bắt đầu từ buổi trưa hôm đó, chồng bạn đã cạch hẳn mặt bạn. Dù bạn có kêu bao nhiêu đi chăng nữa thì chồng vẫn không đáp lại. Tại sao lại thế này nhỉ??

Mãi cho đến tối hôm đó khi cả nhà không ai có thể chịu được cái sự việc cứ cách mười phút là một con Nai nằm trên sô pha kêu réo một con Kì Lân nhưng ngặt nỗi chồng Kì Lân của bạn không hề trả lời. Thiệt thì….sự tình đã đến nước này rồi, bạn còn có thể làm gì hơn? Chỉ có thể chạy vào phòng của hai người mà nằm, trùm khăn, khóc uỷ khuất. Hây ya, gương mặt xinh đẹp bây giờ đã đẫm lệ rồi, làm sao đây??

*Cạch* – Tiếng mở cửa, có bóng người bước vào.

Cả căn phòng tối thui hà nhưng lại có thể nhìn thấy hình ảnh của một cục bông tròn tròn đang nằm trên giường mà run run. Người kia tiến đến gần cục bông ấy. Phần chỗ bên cục bông ấy lõm xuống.

_ Tại sao Lộc Lộc lại khóc? – Giọng nói trầm ấm, cánh tay chạm vào cục bông.

_ Hưng Hưng bỏ rơi Lộc Lộc rồi TT^TT – Vừa khóc rắm rức, bạn vừa trả lời chồng mình.

_ Vậy Lộc Lộc có biết vì sao Hưng Hưng lại không chú ý đến Lộc Lộc nữa không? – Chồng bạn hỏi bạn.

_ Tại sao cơ?? – Ló đầu ra khỏi tấm chăn, hai mắt ánh nước nhìn chồng mình mà hỏi.

_ Tại vì Lộc Lộc giả bệnh, Lộc Lộc có biết Hưng Hưng lo như thế nào không hả? Thấy Lộc Lộc bị bệnh mà không thể làm gì được ngoại trừ chăm sóc. Lộc Lộc có nghĩ đến cảm giác của Hưng Hưng không?? – Chồng bạn lớn tiếng.

_ Sao….sao….Hưng Hưng biết??? – Mặt bạn lại đỏ lên nữa rồi, nước mắt lại chảy ra nữa rồi.

_ May mắn sáng nay thấy được tin nhắn của Lộc Lộc và Tiểu Đào.

_ Oaoaoa, vậy Hưng Hưng giận Lộc Lộc thiệt hả??? – Bạn oà khóc lên.

_ Nói Hưng Hưng nghe, tại sao Lộc Lộc lại giả bệnh? – Mặt chồng bạn đầy hắc tuyến nhưng mắt đã đục ngầu.

_ Vì….muốn xem Hưng Hưng sẽ chăm Lộc Lộc thế nào thôi…… – Bạn lí nhí.

_ Vậy….Lộc Lộc phải chịu phạt vì tội lừa Hưng Hưng – Ờ thì, mặt gian lộ rõ rồi =))))

_ Phạt??? – Bản chất Nai của bạn đã lộ ra và tính ngơ của chồng bạn đã được thu vào.

.

.

.

***Bởi vì bảo toàn rating cho nên không kể chi thêm =))))) Thiệt thì do là oneshot nên rất lười viết NC :3

_ Mân Thạc ca ca, nếu sau này em cũng bệnh như thế, anh có lo cho em không? – Chung Đại nhướn mắt lên hỏi cái con người đang ôm mình cứng ngắc trong lòng.

_ Hửm? Đương nhiên là không rồi – Trả lời lạc đề.

_ Tại sao chứ?? – Chung Đại phẫn nộ, ngồi bật dậy.

_ Tại vì cái con Nai kia là giả bệnh, còn em thì sẽ không có bệnh như vậy đâu, bởi vì anh sẽ rất lo cho nên ngoan ngoãn mà ngủ đi. Nhanh nào – Dỗ dành cái con người đang bốc hoả kia, Mân Thạc kéo Chung Đại xuống mà bắt đầu gặp Chu Công.

_ Em bảo là em cố tình nhắn vào giờ đấy để Hưng Hưng nhìn thấy à? – Diệc Phàm mồm chữ A mắt chữ O hỏi bảo bối gấu trúc của mình.

_ Đương nhiên, bởi vì em chờ anh đi Canada về mau mau để xem kịch hay với em mà :3 – Con gấu trúc ấy cười diễm lệ.

_ Trả thù như vậy có hơi ác không cục cưng? – Diệc Phàm vòng tay qua eo Tiểu Đào, kéo bé con lại gần mình.

_ Nào có, chỉ là để cho họ biết, nếu động đến Phàm Phàm thì sẽ phải chịu như thế nào thôi ahhh, anh còn đau không?? – Tiểu Đào vừa nói vừa xoa xoa vùng mắt phải còn vươn vết thâm đen của Diệc Phàm.

_ Còn ahhh, cục cưng mau xoa cho anh đi – Này thì đến lượt Boss nhỏng nhẽo =)))

Mọi người có muốn biết sự tích về việc A Phàm nhà ta bị đánh không nào? Lúc đầu ta cũng tính chèn thêm ở phía trước nhưng ta đang đánh máy nửa đêm và cực kì buồn ngủ nhưng không muốn đứt mạch cảm xúc cho nên không viết nó ở trên mà bê xuống này. Kẻo nó sẽ dài ngoằn ngoèo và không được ngắn gọn súc tích như thế này đâu. [Phàm: Con Cá kia, ngươi mau nói nhanh cho bọn ta ngủ  / Cá: Rồi rồi, từ từ đã nào Phàm ca].

Ngày thứ hai Lộc gia ở bệnh viện thì Diệc Phàm đã về nước => Đến thăm = > Nhân tiện giúp thu dọn đồ đạc để tối đến sẽ xuất viện => Ai ngờ có một sự cố bất ngờ xảy ra, nhưng sự cố gì thì tuỳ mọi người suy nghĩ thêm => Diệc Phàm đỡ Lộc Hàm => Tay Diệc Phàm vô ý chạm vào mông Lộc Hàm => Nghệ Hưng đúng lúc tiến vào => Thấy cảnh tượng => Mắt phải của Diệc Phàm có một vệt thâm đen => Tiểu Đào thề với trời nhất định sẽ phải trả thù cho chồng => Đã trả thù xong =>

.

.

.

End fic chứ gì nữa =)))))

 

 

Advertisements

2 thoughts on “Khi Lộc Hàm bị bệnh (Layhan)

 1. Dễ thương vỡiiiiiiiiiiiiiiiiiiii :3
  Này thì giả bệnh nhe :3 cute theeeeeeeeeeeeeế ❤
  Dth qtqđ luôn~~~~

  • ~ Cô dậy sớm hơn tuôi tưởng =)))
   ~ Sáng nay 3h mới ngủ @@
   ~ Chắc đean mất :v

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s